CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

5 Bảng hiệu chữ nổi đèn LED đẹp

Bảng hiệu chữ nổi đèn Led rất được ưa chuộng hiện nay bởi màu sắc nổi bật, tinh tế và sang trọng. Tham khảo 5 mẫu bảng hiệu chữ nổi đèn led dành cho doanh nghiệp rất ấn tượng

Chữ nổi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu làm Bảng hiệu quảng cáo, chữ nổi được lắp đặt đèn LED sẽ là ý kiến không tồi để tăng thêm vẻ mỹ quan cho Bảng hiệu chữ nổi của bạn. Hãy xem qua 5 mẫu Bảng hiệu chữ nổi được lắp đặt đèn LED sau đây, bạn sẽ nhận ra rằng, chỉ thêm một phần chi phí không đáng kể cho hệ thống đèn LED nhưng hiệu quả mang lại lại rất bất ngờ.

chữ nổi đèn LED

Đây là một kiểu gia công chữ nổi với thiết kế rất đẹp mắt, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhờ vào biểu tượng là chữ nổi ionx được uốn theo 2 chữ cái đầu tiên của tên công ty lắp LED bên trong và tên công ty cũng là chữ nổi nhưng được lắp âm LED.

chữ nổi đèn led

Một mẫu Bảng hiệu quảng cáo khác với chữ nổi mica lắp âm LED dành cho quán cafe, kết hợp màu sắc nhã nhặn và tinh tế, phù hợp với không gian lãng mạn của một quán cafe.

chữ nổi đèn led

Một Bảng hiệu khác với thiết kế viền là inox lắp đèn LED nổi khá lạ mắt và nội dung được gia công bằng chữ nổi inox và lắp LED bên trong.

chữ nổi đèn led

Bảng hiệu đèn LED này chỉ được lắp tập trung vào các chữ của Bảng hiệu nhằm làm nổi bật nội dung khi phát sáng, tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho chủ cơ sở.

chữ nổi đèn led

Cuối cùng, cũng với mục đích tiết kiệm chi phí phát sáng, Bảng hiệu giá rẻ này cũng chỉ lắp đèn LED ở nội dung nhưng điểm thu hút ở đây chính là cách lắp đèn LED nổi trên toàn bộ bề mặt chữ rất sáng tạo đã giúp tạo ra một Bảng hiệu quảng cáo phá cách và độc đáo hơn.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com