CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu đèn led chuyên nghiệp tại Thủ Đức

Làm thế nào để có một bảng hiệu đẹp mắt, ấn tượng và đặc biệt là phải thu hút mọi đối tượng khách hàng là câu hỏi thắc mắc của nhiều chủ công ty, doanh nghiệp hay lãnh đạo của bất cứ một ngành nghề nào. Và làm bảng hiệu đèn led chính là một trong những cách lựa chọn đúng đắn để thông qua bảng hiệu mà việc quảng bá thương hiệu đạt được hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Bảng hiệu đèn led

Mục đích chung của các bảng hiệu quảng cáo chủ yếu giới thiệu đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ mà những thông tin cần thiết để khách hàng dễ nhớ và khi cần khách hàng có thể dễ dàng liên hệ. Như vậy, có phải chăng mọi lĩnh vực kinh doanh đều sử dụng giống nhau bảng hiệu và công dụng mà nó mang lại là như nhau. Đó không hẳn là suy nghĩ đúng bởi tùy vào thời gian, không gian và mặt hàng kinh doanh mà có những loại bảng hiệu phù hợp. Ví dụ như các lĩnh vực chủ yếu hoạt động vào ban đêm nên làm bảng hiệu đèn led thì mới thực sự phù hợp và tăng khả năng cuốn hút khách hàng.

Bảng hiệu đèn led

Vì sao các lĩnh vực hoạt động vào ban đêm nên làm bảng hiệu đèn led?

+ Vào buổi tối, các bảng hiệu thường bị mờ đi khiến khách hàng không nhìn thấy hoặc có nhìn thấy cũng không rõ. Trong khi đó, các bảng hiệu đèn led nhờ có ánh sáng của đèn sẽ làm bảng hiệu nổi lên, chữ trên bảng hiệu cũng hiện rõ hơn trong đêm tối. Từ đó tăng khả năng nhiều người đi đường nhìn thấy bảng hiệu hơn.

+ Có đèn led bảng hiệu sẽ đẹp, ấn tượng, tạo sự chú ý cho khách hàng.

+ Tạo sự sang trọng, tạo cảm giác thân thiện cho người nhìn.

+ Bảng hiệu có sự kết hợp hài hòa của các ánh sáng màu đèn led sẽ làm bắt mắt người nhìn, tạo cảm giác dễ chịu.

+ Vừa tạo gian không gian vừa cổ điển vừa hiện đại.

+ Không bị lu mờ giữa hàng trăm bảng hiệu khác, tăng khả năng cạnh tranh.

Hầu hết các quán cafe, nhà hàng, trung tâm vui chơi, giải trí,...thường sử dụng bảng hiệu đèn led này.

Có những loại bảng hiệu đèn led nào được phổ biến hiện nay:

Đa số các loại bảng hiệu đều có thể sử dụng đèn led để nhằm làm cho bảng hiệu mình thêm phần thu hút thị giác người nhìn.

+ Bảng hiệu inox đèn led lồng mặt mica.

+ Bảng hiệu mica đèn led.

+ Bảng hiệu nền alu chữ nổi mica, inox gắn đèn led.

+ Bảng hiệu chữ mica viền inox đèn led.

+ Các bảng hiệu khác có đèn led: bảng hiệu đèn led maxtric, bảng điện tử,...Tuy nhiên, loại bảng hiệu này chất liệu chủ yếu là đèn led với hiệu ứng ma trận, có thể điều chỉnh độ sáng và nội dung. Nó thường sử dụng cho các lĩnh vực điện tử, hay quán bar, các khu mua sắm điện máy,...

Làm bảng hiệu đèn led ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo và ở mỗi nơi sẽ có những chuyên môn riêng. Công ty Vietnet cũng là một trong những công ty chuyên gia công bảng hiệu quảng cáo, trong đó có bảng hiệu đèn led. Với đội ngũ nhiệt tình, năng động cùng với máy móc hiện đại, Vietnet luôn tạo ra những bảng hiệu đạt chuẩn, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Là công ty uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng, Vietnet tin rằng đây sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng có được những bảng hiệu ưng ý nhất.

>> Tham khảo thêm : Làm bảng hiệu tại gò vấp

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com