CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu led tại Bình Dương

Một trong những loại bảng quảng cáo phổ biến hiện nay là bảng hiệu quảng cáo đèn led, ngày nay công nghệ led đã đi vào cuộc sống và ngày càng phổ biến rộng rãi, với hiệu quả quảng cáo vào ban đêm, bảng hiệu đèn led thường dùng ở các lĩnh vực vui chơi giải trí, ăn uống,... 

bảng hiệu đèn led

Những ưu điểm của bảng hiệu đèn led:

+ Công suất thấp, hiệu quảng chiếu sáng cao cho hiệu quả cao và tiết kiệm điện.

+ Tuổi thọ đèn cao trên 50.000 giờ, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

+ Có khả năng tùy biến, thay đổi nội dung tùy thích.

+ Giá làm bảng hiệu đèn led đa dạng, tùy theo mẫu thiết kế giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

đèn led bình dương

Với những ưu điểm nổi trội trên bảng hiệu đèn led được sử dụng rộng rãi cho các quán cafe, quán ăn, quán bar,... Sự rực rỡ của ánh sáng đèn led đủ màu sắc sẽ thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để có một bảng hiệu đèn led đẹp. Là một đơn vị chuyên sản xuất gia công chữ nổi inox và thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, chúng tôi luôn tìm mọi phương án để làm sao thi công, gia công nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

- Tham Khảo: 5 Mẫu bảng hiệu chữ nổi đèn LED đẹp

bảng hiệu led tiệm vàng

Tại Bình Dương cũng có rất nhiều cửa hàng, quán ăn mở ra phục vụ nhu cầu giải trí ăn uống của mọi người, để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình một các hiệu quả các chủ cửa hàng phải lựa chọn một  đơn vị gia công bảng hiệu đèn led chất lượng và Quảng cáo VietNet là lựa chọn chất lượng cho quý khách. 

Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế, cũng như sẵn sàng nhận thiết kế theo yêu cầu quý khách, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại Bình Dương và trên khắp cả nước, đảm bảo gia công đúng hẹn, giá thành cạnh tranh.

đèn led ban đâm

Quý khách hàng nếu có nhu cầu gia công bảng hiệu hộp đèn tại Bình Dương hoặc tại các tỉnh thành lân cận, xin liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường) để được tư vấn, báo giá kịp thời. VietNet hân hạnh mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com