CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

50+ mẫu bảng hiệu cửa hàng điện thoại xu hướng 2023

Bảng hiệu cửa hàng điện thoại đẹp, sang trọng không những giúp tăng hiệu quả quá trình marketing thương hiệu mà còn giúp cửa hàng tạo dựng vị thế cạnh tranh khác biệt so với đối thủ. Việc sở hữu tấm biển quảng cáo điện thoại sang trọng là yếu tố cần thiết trong việc củng cố hình ảnh thương hiệu. Ngày nay, các cửa hàng bán điện thoại mọc lên như nấm, do đó mà bên cạnh việc bán hàng chất lượng với mức giá phải chăng và chăm sóc khách hàng tốt thì một tấm biển nổi bật để thu hút khách hàng là vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa tìm được mẫu mã nào ưng ý thì hãy cùng Quảng Cáo VietNet tham khảo một vài hình ảnh sản phẩm qua bài viết dưới đây.

 

bang-hieu-dien-thoai-(1)

Biển hiệu điện thoại

 

1. Vai trò của tấm bảng hiệu cửa hàng điện thoại

 

Dưới tình hình cạnh tranh gay gắt trên thị trường ở thời điểm hiện tại vô hình chung đã tạo áp lực lớn cho những thương hiệu nhỏ và mới xuất hiện. Chính vì vậy, cách tốt nhất để thu hút khách hàng chính là thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng sản phẩm, đồng thời tạo sự uy tín, chuyên nghiệp qua tấm bảng hiệu. Trên biển sẽ có tên thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm, thông tin liên hệ để khách hàng nhớ đến của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thêm vào đó, tạo sự chuyên nghiệp qua tấm bảng hiệu điện thoại đặt ngay mặt tiền. 

 

bang-hieu-dien-thoai-(2)

Biển hiệu điện thoại

 

Bảng hiệu được đặt ngoài cửa giúp khách hàng tìm thấy cửa hàng ngay khi họ có nhu cầu mua bán, sửa chữa điện thoại. Thực tế, khi có tấm bảng hiệu cũng là cách khẳng định thương hiệu nhanh và tốt nhất. Khi sở hữu một biển quảng cáo đẹp thì chắc hẳn rằng đối thủ cạnh tranh trong khu vực sẽ dè chừng bạn đấy. Ngoài ra, bảng hiệu còn giúp khách hàng định hình được sản phẩm mà bạn kinh doanh lẫn các dịch vụ đi kèm. Vì tất cả các lý do trên mà biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng cho cửa hàng của bạn.

 

bang-hieu-dien-thoai-(3)

Biển hiệu điện thoại

 

2. Những tiêu chí quan trọng trong việc thiết kế bảng hiệu điện thoại

 

Bảng hiệu cửa hàng điện thoại không chỉ giúp PR thương hiệu mà còn nâng cao doanh thu một cách vô cùng hiệu quả. Do hình ảnh sinh động và sang trọng sẽ giúp khách hàng quan tâm đến cửa hàng nhiều hơn. Với nhu cầu về sử dụng điện thoại ngày càng cao nên đòi hỏi cửa hàng phải chỉnh chu ngay từ giai đoạn đầu tiên, cụ thể là làm bảng hiệu quảng cáo. 

 

2.1 Truyền tải ngắn gọn thông điệp quan trọng đến khách hàng

 

bang-hieu-dien-thoai-(4)

Biển hiệu điện thoại

 

Các mẫu biển hiệu ngày càng xuất hiện đa dạng nhiều mẫu mã hơn, do vậy mà yếu tố tiên quyết của một tấm bảng hiệu đẹp là truyền tải nội dung, thông điệp ngắn gọn, xúc tích đến khách hàng mục tiêu của mình. 

 

Trường hợp thông thường, người đi đường chỉ dành 5 giây để ghi nhớ nội dung trên biển hiệu, vì thế cửa hàng cần phải trình bày thật ngắn gọn và xúc tích nội dung của mình để khách hàng ghi nhớ nhanh hơn. Trên tấm biển điện thoại thì bạn cần suy nghĩ làm sao từ hình ảnh biển quảng cáo đó và nội dung đó, khách có thể hình dung loại hình sản phẩm mà mà bạn đang kinh doanh. Hoặc là hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt thúc đẩy họ đến trải nghiệm cửa hàng cũng như lựa chọn sản phẩm. 

 

bang-hieu-dien-thoai-(5)

Biển hiệu điện thoại

 

2.2 Biển quảng cáo được thiết kế độc đáo

 

Một tấm bảng quảng cáo đẹp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, do vậy mà công đoạn lên file thiết kế phải đảm bảo sự sáng tạo, độc đáo thông qua việc chọn lựa màu sắc gia công, chất liệu, kích thước cũng như mẫu mã bảng hiệu phù hợp,... Đây là sự sáng tạo độc đáo và kích thích sự tò mò để khách hàng ghé đến xem thử sản phẩm. Quảng Cáo VietNet vẫn luôn khuyên khách hàng nên tham khảo thêm những mẫu bảng hiệu độc đáo cũng như chúng tôi còn có dịch vụ gia công theo yêu cầu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của quý khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo từ các chuyên gia để có thêm lời khuyên bổ ích, từ đó mà thiết kế của bạn sẽ hoàn hảo và chất lượng hơn. 

 

bang-hieu-dien-thoai-(6)

Biển hiệu điện thoại

 

2.3 Chọn lựa chất liệu làm bảng quảng cáo phù hợp

 

Tùy vào quan niệm về thẩm mỹ của khách hàng mà mỗi người, mỗi thương hiệu sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nhưng quan trọng là phải lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất và tôn lên điểm mạnh của thương hiệu trong bản thiết kế.

 

2.3.1 Bảng hiệu làm bằng chữ nổi alu

 

bang-hieu-dien-thoai-(7)

Biển hiệu điện thoại

 

Đây là biển hiệu phổ biến nhất hiện nay bởi tính hữu dụng và bắt mắt của nó khi trưng bày ở mặt tiền. Sử dụng chất liệu alu rất thông dụng và hiệu quả do có thể làm thành nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau với đa dạng màu sắc sinh động. Đa phần các cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ đều lựa chọn loại bảng hiệu này.

 

2.3.2 Bảng hiệu bằng bạt hiflex

 

bang-hieu-dien-thoai-(8)

Biển hiệu điện thoại

 

Biển bạt hiflex được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề và không chỉ riêng cửa hàng điện thoại di động bởi biển này vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng thi công lắp đặt lẫn tháo ra để thay thế. Có thể đặt bên trong nhà hoặc ngoài trời đều tiện.

 

2.3.3 Bảng hiệu đèn led ma trận

 

bang-hieu-dien-thoai-(9)

Biển hiệu điện thoại

 

Trong những năm trở lại đây thì nhu cầu sử dụng bảng hiệu có gắn thêm hệ thống đèn led xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, một nhược điểm dễ dàng nhận thấy đó là giá thành sản phẩm cao, ngược lại ưu điểm của nó dễ dàng gây sự chú ý của khách hàng để họ bỏ qua khuyết điểm nhỏ này. Đa phần các cửa hàng có quy mô lớn, đầu tư mạnh đều yêu thích và sử dụng nhiều sản phẩm này. 

 

>>> Xem thêm tại Mẫu bảng hiệu hợp đèn nail đẹp giá rẻ nhất thị trường

 

2.4 Thể hiện được nét đặc sắc mang dấu ấn riêng

 

bang-hieu-dien-thoai-(10)

Biển hiệu điện thoại

 

Khi thiết kế bảng hiệu điện thoại thì Quảng Cáo VietNet đều khuyên khách hàng của mình nên lựa chọn và đưa ra những nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo nhằm thể hiện được nét đặc sắc mang dấu ấn riêng của từng thương hiệu. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn so với đối thủ cạnh tranh, ví dụ như sử dụng biển vẫy quảng cáo.

 

Bạn nên dành thêm thời gian tìm hiểu làm sao để thiết kế của bạn trông nổi bật hơn các cửa hàng xung quanh. Đó có thể là những hình ảnh, slogan hoặc câu nói thật ấn tượng và xu hướng. 

 

bang-hieu-dien-thoai-(11)

Biển hiệu điện thoại

 

2.5 Chọn màu sắc phù hợp với phong cách của cửa hàng

 

Màu sắc là một trong những tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm trước khi bắt tay vào làm bảng hiệu quảng cáo. Bởi màu sắc đẹp, kết hợp hài hòa sẽ là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng mục tiêu cũng như khách hàng mới nhận diện thương hiệu nhanh hơn. Do vậy mà khi làm bản thiết kế, chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn màu sắc tương phản để làm nổi bật nội dung cửa hàng muốn truyền tải. 

 

3. Ưu điểm của bảng hiệu cửa hàng điện thoại

 

bang-hieu-dien-thoai-(12)

Biển hiệu điện thoại

 

Bảng hiệu cửa hàng điện thoại không chỉ mang lại uy tín, chuyên nghiệp cho thương hiệu mà còn đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

3.1 Hình ảnh đẹp mắt, đa dạng

 

bang-hieu-dien-thoai-(13)

Biển hiệu điện thoại

 

Bảng hiệu phải được thiết kế với màu sắc sinh động, bắt mắt kết hợp với thiết bị chiếu sáng vừa tạo điểm nhấn vừa thu hút khách hàng một cách dễ dàng hơn.

 

3.2 Quảng cáo, PR hiệu quả

 

Bảng hiệu quảng cáo là sản phẩm mà ngày nào mọi người cũng gặp và từ đó, khách hàng sẽ hình thành nên hình ảnh thương hiệu và khắc sâu vào trí nhớ. Hình thức marketing truyền thống bằng bảng hiệu là vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố cơ bản và hiệu quả nhất. 

 

bang-hieu-dien-thoai-(14)

Biển hiệu điện thoại

 

3.3 Tiết kiệm chi phí gia công, sửa chữa và thay mới

 

Chủ tiệm chỉ cần chi tiền một lần cho khâu thiết kế, sản xuất và thi công, lắp đặt. Về sau bạn sẽ ít phải tốn kém thêm khoản chi phí nào khác. 

 

Qua bài viết này, Quảng Cáo VietNet vừa chia sẻ về các tiêu chí để gia công bảng hiệu cửa hàng điện thoại ấn tượng và thu hút khách hàng. Nếu bạn cần thiết kế và thi công biển hiệu chuyên nghiệp thì chắc hẳn rằng Quảng Cáo VietNet sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng

 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

- Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường) 

- Email: vietnet007@gmail.com 

- Facebook: Chuyên gia công chữ inox 

- Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com