CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu chữ inox quán trà sữa

Quán trà sữa là một trong những địa điểm mà giới trẻ thường gặp nhau sau những tiết học, giờ làm căng thẳng, quán trà sữa vừa là nơi trò chuyện vừa là điễm ăn uống vui chơi của mọi người. Hiện nay thì rất nhiều quán trà sữa thành lập, để có thể tạo dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình thì các quán trà sữa cần lựa chọn một bảng hiệu phù hợp. Vậy gia công bảng hiệu bằng chất liệu nào sẽ là phù hợp và đơn vị nào sẽ gia công uy tín ?

bảng hiệu quán trà sữa

Gia công bằng bảng hiệu nào sẽ phù hợp cho quán trà sữa:

- Các bảng hiệu trà sữa dù bằng chất liệu nào cũng nên gắn đèn led hoặc neon sigh để tạo hiệu ứng thu hút mọi người, dễ gây chú ý hơn. Chật liệu được ưa chuộng hiện nay đó là Chất liệu inox 304.

- Bảng hiệu inox thường được gia công chữ nổi inox, chữ inox gắn đèn lồng mặt mica,.. Những bảng hiệu trà sữa bằng chất liệu inox luôn gợi sự khỏe khoắn, nhiều năng lượng.Những chữ nổi inox uốn hông hoặc chân cũng không kém phần mềm mại đâu nha.

bảng hiệu chữ inox

bảng hiệu chữ inox quán trà sữa

Đối tượng là giới trẻ nên việc chú trọng đến hình thức bên ngoài rất quan trọng, thông thường chúng sẽ nhìn bảng hiệu và quan sát sơ qua về cách trang trí quán trước nên quyết định có nên vào hay không. Do đó, khi bảng hiệu vào buổi tối không có đèn sẽ mất đi sự sang trọng và không mang lại tính thẩm mỹ cao khiến khách hàng đánh giá thấp, chưa kể trường hợp nhiều khi khách hàng không nhìn thấy chữ trên bảng hiệu.

Đơn vị nào gia công bảng hiệu quán trà sữa chất lượng hiện nay ?

- Quảng cáo VietNet chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, gia công bảng hiệu chữ inox quán trà sữa chất lượng hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đối tác trên hầu hết các lĩnh vực, nhiều nhất là lĩnh vực kinh doanh ăn uống như quán trà sữa.

gia công chữ inox quán trà sữa

Quý khách hàng nếu có nhu cầu làm bảng hiệu quán trà sữa thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường), chúng tôi cam kết sẽ mang đến một bảng hiệu chất lượng, đẹp mắt với giá cả phải chăng. VietNet hân hạnh phục vụ khách hàng trên cả nước.

- Tham khảo thêm: Nhận thi công bảng hiệu quán trà sữa tại thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com