CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Điểm danh các mẫu biển quảng cáo bún phở hot nhất năm

Bạn đang có nhu cầu sở hữu biển quảng cáo bún phở. Bạn hy vọng rằng các bảng hiệu này sẽ góp phần giúp cho cửa hàng thêm nổi bật và thu hút được khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò của các biển hiệu quán phở và những mẫu biển hiệu phổ biến nhất hiện nay.

 

diem-danh-cac-mau-bien-quang-cao-bun-pho-hot-nhat-nam

 

Biển quảng cáo bún phở

 

Nhu cầu làm biển quảng cáo bún phở hiện nay

 

Như chúng ta đã biết, phở là một trong các món ăn đặc trưng và phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, luôn có một lượng lớn khách hàng ổn định tìm đến các quán phở hay những quán bún. Vì vậy, bên cạnh việc mang lại thức ăn ngon, các đơn vị quán phở cũng cần đầu tư một biển quảng cáo bún phở đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo ngày càng cao.

 

Hiện nay, khách hàng thường có những tiêu chí riêng về bảng hiệu, bảng quảng cáo. Do đó, thị trường quảng cáo cũng ngày càng đa dạng về hình thức cũng như chất liệu sản phẩm. Hầu hết các biển quảng cáo bún phở hiện nay đều khá đặc sắc thường được in các hình ảnh thực phẩm minh họa. Bên cạnh đó là những thông tin khác như tên đơn vị, địa chỉ, thông tin liên lạc,...

 

diem-danh-cac-mau-bien-quang-cao-bun-pho-hot-nhat-nam

 

Biển quảng cáo bún phở

 

Lợi ích của biển quảng cáo bún phở

 

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.

 

+ Cho thấy sự đầu tư vào dịch vụ, sản phẩm.

 

+ Thu hút khách hàng hiệu quả, cung cấp thông tin đến khách hàng.

 

+ Tạo sự nổi bật và để lại ấn tượng với khách hàng.

 

+ Nâng cao hiệu quả quảng cáo và hoạt động kinh doanh.

 

Điểm danh các mẫu biển quảng cáo bún phở thu hút khách hàng

 

Sau đây, Quảng cáo VietNet xin giới thiệu đến các bạn một số loại hình biển quảng cáo bún phở được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

diem-danh-cac-mau-bien-quang-cao-bun-pho-hot-nhat-nam

 

Biển quảng cáo bún phở

 

Bảng hiệu chữ inox: Inox sẽ là chất liệu chính của loại bảng hiệu này. Thông thường, biển quảng cáo bún phở được gia công inox sẽ được lắp đặt ngoài trời bởi inox có khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá tốt. Các loại bảng hiệu chữ inox phổ biến nhất hiện nay đó là bảng hiệu chữ inox sơn hấp nhiệt, bảng hiệu chữ nổi inox lồng mặt mica, bảng hiệu chữ mica,....

 

Bảng hiệu bạt Hiflex: Loại bảng hiệu này cũng khá phổ biến và được ứng dụng làm biển quảng cáo bún phở. Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu bạt Hiflex ở bất cứ đâu. Loại bảng hiệu có khả năng chịu nắng chịu mưa và co giãn tốt nên rất được nhiều đơn vị quán phở ưa chuộng.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica: Đây là một loại bảng hiệu đa dạng nhiều màu sắc, dễ dàng thiết kế nhiều mẫu mã cùng với nhiều chi tiết sáng tạo, vô cùng nổi bật. Công dụng khi làm biển  quảng cáo bún phở mica là có độ bền cao, bóng sáng, dễ tạo điểm nhấn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu, bảng quảng cáo bún phở thì hãy tham khảo loại hình bảng hiệu này nhé!

 

diem-danh-cac-mau-bien-quang-cao-bun-pho-hot-nhat-nam

 

Biển quảng cáo bún phở

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công bảng hiệu khách sạn Vườn Sao

 

Nên gia công bảng hiệu quán phở ở đâu?

 

Đằng sau một biển quảng cáo bún phở  “vạn người mê” phải là một đơn vị thiết kế, gia công uy tín và chất lượng. Vì vậy, các đơn vị có nhu cầu làm bảng hiệu, bảng quảng cáo cần lựa chọn đơn vị gia công giàu kinh nghiệm. Quảng cáo VietNet là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu các loại thành lập từ năm 2013 cho đến nay. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với đội thợ gia công lành nghề, VietNet luôn mang lại cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng nhất!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

 

+ Email: vietnet007@gmail.com

 

+ Facebook: Chuyên Bảng Hiệu

 

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

 

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com