CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng hiệu chữ nổi alu

Tại Việt Nam hiện nay, mỗi công ty doanh nghiệp kinh doanh đều tìm hiểu những hình thức quảng bá sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Nhiều công ty lớn hay tập đoàn thường chi rất nhiều lợi nhuận của mình để quảng cáo sản phầm, thương hiệu. Làm biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm là hình thức không thể thiểu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Và bảng hiệu chữ nổi alu hiện nay đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, ưu tiên hàng đầu.

chữ nổi alu

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi alu:

+ Có đồ bền cao chịu được thời tiết khắt nghiệt, chống được sự ăn mòn.

+ Chữ nổi alu có nhiều màu sắc như: trắng, đen, xanh, vàng,... và có cả những màu đặc thù như đồng xước, những màu bóng như gương hay màu giả gỗ, giá đá,...

+ Giá thành thấp.

+ Hiệu quả quảng cáo mang lại cao.

chữ nổi alu đẹp

Ngoài ra, chữ nổi alu còn có thể uốn 3D tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, chữ nổi alu còn có thể gắn led, gắn neon sign, led hộp hoặc có thể chuyển động thay đổi hình ảnh. Chữ nổi alu được đặt trước cửa , văn phòng, cổng khu công nghiệp, cổng tòa nhà, biệt thự để mọi người dễ dàng quan sát. Công ty quảng cáo VietNet là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực gia công chữ nổi alu tại TP.HCM và trên khắp cả nước.

gia công chữ alu

Quý khách ở khắp mọi miền đất nước, đặc biệt tại TP.HCM có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi alu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chữ nổi alu nhanh nhất, VietNet tự tin sẽ mang đến những bảng hiệu quảng cáo tốt nhất cho quý khách, ngoài ra công ty chúng tôi còn có những dịch vụ khác như: làm bảng hiệu công ty, bảng số nhà, biển chức danh, bảng quảng cáo pano ngoài trời, gia công chữ inox,.... Chi tiết liên hệ điện thoại: 0901 399 292 (Mr. Cường) hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM, VietNet hân hạnh phục vụ quý khách.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com