CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng hiệu quán cafe Y Chi

Một trong những cách để kinh doanh quán cafe đem lại hiệu quả đó là đầu tư một bảng hiệu. Hiện nay, bảng hiệu quán cafe ngày càng đa dạng về hình thức, chất liệu. Bạn đang kinh doanh quán cafe và muốn có nguồn khách ổn định, lâu dài thì hãy tham khảo các bảng hiệu quán cafe tại Quảng cáo VietNet nhé!

 

Gia-cong-bang-hieu-quan-cafe-Y-Chi

 

Bảng hiệu quán cafe Y Chi

 

Như thế nào là bảng hiệu quán cafe?

 

Để quán cafe của mình có thể thu hút được nhiều khách hàng, bạn nên tìm kiếm một loại hình bảng hiệu quán cafe đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao. Bạn cần xác định phong cách quán cafe của mình để có thể lựa chọn loại hình bảng hiệu phù hợp nhất. Dưới đây là các loại hình bảng hiệu quán cafe mà bạn có thể tham khảo:

 

Bảng hiệu chữ nổi: Gia công chữ nổi để làm bảng hiệu là loại hình đã được rất nhiều đơn vị lựa chọn để làm bảng hiệu. Loại hình này cũng rất phù hợp với các quán cafe hoặc những đơn vị kinh doanh khác. Có nhiều loại bảng hiệu chữ nổi mà bạn có thể lựa chọn như: gia công chữ nổi inox, chữ nổi hắt led sáng chân, chữ nổi acrylic giả đá, chữ nổi sơn hấp nhiệt,...

 

Bảng hiệu hộp đèn: Đây là loại hình bảng hiệu quán cafe phổ biến nhất hiện nay. Hộp đèn cũng đa dạng về hình thức, kích thước tùy biến theo yếu cầu của khách hàng. Các loại hộp đèn được sử dụng phổ biến đó là: Hộp đèn mica hút nổi, hộp đèn hiflex, hộp đèn quảng cáo đèn led,...

 

Hy vọng rằng với những thông tin mà Quảng cáo VietNet đã cung cấp bạn có thể lựa chọn được cho mình loại bảng hiệu quán cafe phù hợp và ưng ý nhất.

 

Giới thiệu bảng hiệu quán cafe Y Chi

 

Để các bạn có thể hiểu rõ về bảng hiệu cho các quán cafe, VietNet xin giới thiệu bảng hiệu quán cafe Y Chi vừa được hoàn thành sau đây:

 

Gia-cong-bang-hieu-quan-cafe-y-chi

 

Bảng hiệu quán cafe Y Chi

 

Gia-cong-bang-hieu-quan-cafe-y-chi

 

Bảng hiệu quán cafe Y Chi

 

Gia-cong-bang-hieu-quan-cafe-y-chi

 

Bảng hiệu quán cafe Y Chi

 

Bảng hiệu Y Chi thuộc loại hình hộp đèn mica hút nổi hình tròn, dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm:

 

Chất liệu: Mica sữa dày 2,8mm, khung inox vàng gương cao cấp.

 

Hình thức: Bảng hiệu hộp đèn hình tròn đường kính 45cm, khung và chân hộp đèn dày 60mm.

 

Loại hình gia công: Hộp đèn mica hút nổi dán decal in UV 2 mặt.

 

Thời gian hoàn thiện: 2 - 3 ngày.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công bảng hiệu quán cafe mà chưa tìm được loại hình phù hợp thì có thể lựa chọn loại hình hộp đèn mica hút nổi cho đơn vị của mình như Y Chi trên đây.

 

Gia-cong-bang-hieu-quan-cafe-y-chi

 

Bảng hiệu quán cafe Y Chi

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi bảng hiệu cửa hàng thời trang Bimiti

 

VietNet chuyên gia công bảng hiệu quán cafe đẹp

 

Thành lập từ năm 2013 cho đến nay, Quảng cáo VietNet đều đã trang bị những máy móc chuyên dụng cần thiết trong quá trình gia công bảng hiệu. Với đội ngũ thợ gia công quảng cáo tỉ mỉ, có trách nhiệm cao trong công việc, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gia công bảng hiệu quán cafe tại VietNet. Chỉ cần có file thiết kế, mọi thứ còn lại đã có Quảng cáo VietNet lo. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu gia công bảng hiệu quán cafe bạn nhé!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên Bảng Hiệu hoặc Gia Công Chữ Inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com