CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu công ty bằng inox

Bảng hiệu công ty chính là hình ảnh đại diện cho công ty tiếp nhận những sự quan tâm ban đầu của khách hàng, khách hàng đến công ty và sẽ ngắm nhìn bảng hiệu tên công ty trước tiên, chính vì thế mà tầm quan trọng của bảng hiệu công ty là không thể phủ nhận.

Việc gia công một bảng hiệu công ty chất lượng và đẹp mắt sẽ thực sự mang đến hiệu quảng bá thương hiệu lâu dài và giúp khách hàng ghi nhớ, ấn tượng mạnh khi ghé thăm công ty.

bảng hiệu công ty inox

Hiện nay bảng hiệu công ty có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau và được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau và mẫu bảng hiệu công ty được gia công chữ inox cũng là một sự lựa chọn tiêu biểu hiện nay.

Bảng hiệu công ty được gia công bằng chất liệu inox có những ưu điểm nổi bật mà các loại khác hầu như không có hoặc không bằng, chúng tôi xin gửi đến những ưu điểm của chữ inox để quý khách tham khảo.

bảng hiệu công ty inox

Những ưu điểm của chữ inox: 

+ Gia công từ chất liệu inox 304 thép không rỉ bền bỉ và chống oxi hóa cao.

+ Bề mặt inox sáng bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và có gí trị thẫm mỹ cao

+ Có rất nhiều màu sắc đa dạng thuận lợi cho việc lựa chọn một màu sắc phù hợp với công ty.

+ Chất liệu inox dễ uốn nổi giúp cho việc tạo nên nhiều mẫu thiết kế trở nên thật dễ dàng.

Với những ưu điểm trên thì rõ ràng mẫu bảng hiệu công ty gia công chữ inox sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang phân vân không biết nên lựa chọn chất liệu nào gia công.

bảng hiệu công ty inox

Bảng hiệu công ty gia công chữ nổi inox vàng thường là sự lựa chọn hàng đầu vì màu sắc vàng sáng bóng thật sự đẹp mắt và thẫm mỹ. Quảng cáo VietNet hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công chữ inox vàng cho bảng hiệu công ty chất lượng nhất hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và năng động được trang bị hệ thống máy móc hiện đại luôn sẵn sàng thiết kế, thi công theo đúng yêu cầu của quý khách.

gia công bảng hiệu công ty inox

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường), VietNet cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh chóng và chính xác nhất nhằm mang lại những bảng hiệu công ty bằng inox chất lượng và hiệu quả nhất.

- Tham khảo: Chuyên làm bảng hiệu, logo công ty

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com