CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu hộp đèn mica chất lượng

Bảng hiệu hộp đèn mica đa dạng về mẫu mã với biển hộp đèn hút nổi mica, biển hộp đèn mica gắn led, bảng hiệu hộp đèn mica là một sản phẩm không thể thiếu cho mọi công ty, cửa hàng, quán ăn muốn quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

- Tham khảo: Công ty làm hộp đèn quảng cáo

bảng hiệu mica

Làm từ chất liệu mica, bảng hiệu hộp đèn mica thường có thiết kế khác nhau như: hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình elip, ... phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Qua khảo sát thực tế, bảng hiệu hộp đèn mica thường dùng trong các shop thời trang, mỹ phẩm, ảnh viện áo cưới, cửa hàng đồ chơi, showroom, siêu thị, spa, thẩm mỹ viện sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn so với sử dụng bảng hiệu thông thường khác.

bảng hiệu hộp đèn mica

Có rất nhiều dạng bảng hiệu hộp đèn mica khác nhau, tùy vào đặc điểm của từng loại sản phẩm và cũng như nhu cầu của quý khách mà để có thể lựa chọn ra một hình thức bảng hiệu hộp đèn thích hợp nhất để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Giá cả của loại này khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả quảng cáo mà bảng hiệu hộp đèn mang lại là rất lớn.

bảng hiệu mica giá rẻ

Quảng cáo VietNet là đơn vị  chuyên gia công bảng hiệu hộp đèn mica chất lượng và uy tín, ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo khác như: làm bảng hiệu đèn led, bảng số nhà, bảng quảng cáo ngoài trời, gia công chữ nổi inox, cắt laser kim loại,... và còn nhiều dịch vụ khác nữa.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn mica thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0901.399.292 (Phạm Cường) để được tư vấn, báo giá kịp thời. VietNet hân hạnh phục vụ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com