CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu nhà thuốc chuyên nghiệp

Tiệm thuốc tây hay nhà thuốc tây là một cửa hiệu kinh doanh các mặt hàng thuốc, dụng cụ y tế,... liên quan đến sức khỏe của mọi người nên có những tiêu chí nghiêm ngặt đối với nhà thuốc kể cả là không gian hay bảng hiệu. Chính vì thế mà bảng hiệu nhà thuốc phải tuân theo thông tư 09-BYT/TT màu sắc không được đa dạng như mấy kiểu bảng hiệu shop thời trang.  

bảng hiệu nhà thuốc

Bởi thế mà khi làm bảng hiệu hiệu thuốc tây cần sự hợp tác kỹ càng giữa bên yêu cầu và bên gia công để tránh những sai sót không đáng có, việc chọn một đơn vị gia công tốt là yếu cầu quan trọng của mỗi cửa tiệm, quảng cáo VietNet xin mang đến những thông tin hữu ích khi làm bảng hiệu thuốc tây.

 

Một số điểm chung của bảng hiệu thuốc tây:

+ Tên nhà thuốc: Tên nhà thuốc phải to gấp 4 lần các nội dung khác trên bảng.

+ Biểu tượng ngành dược: Biểu tượng hình con rắn quấn quanh cái ly hoặc hình con rắn quấn quanh cây gậy là một biểu tượng hình ảnh cần phải có ở mỗi hiệu thuốc.

+ Màu sắc nội dung: Nền bảng hiệu thường là trắng và chữ nội dung thường được chọn 2 màu chính là xanh lá cây hoặc xanh dương, đôi khi cũng có màu đỏ.

+ Có số đăng ký giấy phép.

+ Có tên dược sĩ (người có bằng cấp và đủ điều kiện đứng tên)

+ Kích thước bảng hiệu: Là hình chữ nhật, chiều dài gấp đôi chiều rộng.

 

- Tham khảo: Làm bảng hiệu cửa hàng sữa chất lượng

nhà thuốc chất lượng

Bảng hiệu nhà thuốc tây với phông màu theo thông tư quy định và những yêu cầu trên thì không cần đẹp mắt màu mè, chỉ cần đơn giản như trên là đã tạo nên những hình ảnh chuyên nghiệp, an toàn trong lòng bệnh nhân và thân nhân.

 

Chọn đơn vị nào gia công chất lượng ?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quảng cáo VietNet là đơn vị chuyên thi công, gia công bảng hiệu các loại, bảng hiệu gia công chữ nổi, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đôi tác trên hầu hết các lĩnh vực, đã làm ra nhiều bảng hiệu chất lượng và luôn tự tin sẽ hoàn thành tốt những yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng.

 

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trẻ tuổi, nhiệt huyết kết hợp với hệ thống máy móc tiên tiến chúng tôi luôn sẵn sàng gia công nhanh chóng, thi công an toàn nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất cho quý chủ cửa tiệm.

thi công bảng hiệu

bảng hiệu nhà thuốc

Quý chủ cửa tiệm, nhà thuốc nếu đang cần làm một bảng hiệu nhà thuốc chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, quảng cáo VietNet luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng trên khắp cả nước. Chi tiết liên hệ điện thoại hoặc zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường) hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com