CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu ở sài gòn với mức giá ưu đại

Sài Gòn là nơi có nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán ăn,..nên nhu cầu làm bảng hiệu ngày càng nhiều. Chính vì vậy, mà có rất nhiều công ty làm bảng hiệu ở Sài Gòn ra đời, trong đó có công ty Vietnet

Có thể nói, mức độ cạnh tranh thương trường giữa các công ty, cửa hàng là rất cao nên luôn đòi hỏi ở những bảng hiệu sự mới lạ, độc đáo để cơ hội tạo ấn tượng, thu hút khách hàng đạt được ở mức tuyệt đối. Hiểu được điều đó, công ty Vietnet luôn nỗ lực để sáng tạo ra những kiểu bảng hiệu độc lạ nhất, chất lượng nhất từ nhiều chất liệu khác nhau để nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo

Vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong kinh doanh:

+ Bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng biết được lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

+ Giúp khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

+ Bảng hiệu đẹp, chỉnh chu, sang trọng sẽ khiến khách hàng tin tưởng, thiện cảm, từ đó cơ hội khách hàng muốn hợp tác với công ty cao hơn.

+ Là cách tiết kiệm nhất và có hiệu quả lâu dài để quảng bá hình ảnh, dịch vụ công ty. Tiết kiệm được chi phí trong kinh doanh.

Bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu Sài Gòn thì đến đâu?

Bạn có thể lựa chọn Vietnet để làm bảng hiệu quảng cáo. Hiện tại, Vietnet gia công tất cả các loại biển hiệu quảng cáo với mọi kích thước và chất liệu, mà đặc biệt là bảng hiệu chữ nổi inox. 

Bảng hiệu chữ nổi inox với các kiểu: 

+ Bảng hiệu chữ inox dạng chữ đứng thường.

+ Bảng hiệu chữ nổi inox uốn hông, chân.

+ Bảng hiệu chữ inox đèn led lồng mặt mica.

Thông thường, chữ nổi inox màu trắng và vàng được sử dụng nhiều, còn chữ inox xanh, đen do giá thành cao hơn nên số lượng người sử dụng làm bảng hiệu có phần hạn chế hơn. Tuy nhiên,nhìn chung thì những bảng hiệu chữ nổi inox đều mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao và chất lượng tốt.

Bên cạnh các bảng hiệu chữ nổi inox, Vietnet còn nhận làm các bảng hiệu quảng cáo:

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: Chữ mica viền inox; chữ mica chân nổi mica; chữ mica có mặt mica màu và chân nổi mica trong,...

+ Bảng hiệu khắc chìm chữ mica.

+ Bảng hiệu chữ alu nổi, chữ chìm và bảng hiệu nền alu chữ nổi inox, mica.

+ Ngoài những bảng hiệu phổ biến trên, còn có những bảng hiệu khác: bảng hiệu in bạt Hiflex, bảng hiệu tole sơn tĩnh điện, bảng hiệu đèn led, maxtric, bảng điện tử,...

Khách hàng khi đến với Vietnet sẽ được tư vấn trước khi lựa chọn kiểu bảng hiệu phù hợp. Nếu khách hàng có mẫu thiết kế trước thì Vietnet sẽ căn cứ vào đó để báo giá chi tiết cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành gia công ngay. Hoặc trường hợp, khách hành chưa có bảng thiết kế, công ty sẽ lên ý tưởng thiết kể giúp khách hàng, sau khi được khách hàng duyệt mới gia công. Khách hàng có thể gọi điện thoại để được tư vấn và biết thêm thông tin, hoặc cũng có thể đến trực tiếp xưởng để xem các qua các mẫu sản phẩm có sẵn trước khi đưa ra quyết định làm bảng hiệu làm bảng hiệu hay không hay nên làm bảng hiệu nào.

Vietnet cam đoan rằng với đội ngũ là việc năng động, trang thiết bị hiện đại và sự uy tín trong nghề nghiệp, Vietnet sẽ không để bất cứ khách hàng nào phải thất vọng.

Tham khảo thêm : làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại tphcm

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com