CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu shop thời trang độc đáo

Với nhu cầu mua sắm tiêu dùng của mọi người hiện nay và nhất là tại thành phồ Hồ Chí Minh, các shop thời trang mộc lên và xây dựng thương hiệu nhằm phục vụ cho nguồn cầu khổng lồ đó, nhưng việc quảng bá, xây dưng thương hiệu không phải dễ dàng, trước mắt mỗi shop thời trang cần một bảng hiệu độc đáo, chất lương nhất khi đó khách hàng sẽ để ý và ghé thăm.

bảng hiệu shop thời trang

Làm bảng hiệu shop thời trang có nhiều chất liệu khác nhau như: chất liệu inox, chất liệu hiflex, chất liệu mica, đèn led,....

- Tham khảo: Làm bảng hiệu cửa hàng sữa chất lượng

Quảng cáo VietNet xin giới thiệu đến mọi người một số mẫu bảng hiệu shop thời trang được thiết kế bằng những chất liệu trên:

+ Mẫu thiết kế chất liệu inox: chất liệu inox được thiết kế thành chữ, sau đó được thi công làm bảng hiệu shop thời trang, mẫu chữ inox vàng này tạo nên nét đẹp độc đáo, bắt mắt, tính thẩm mỹ cực cao, với chất liệu inox 304 cực bền và chống oxi hóa cao, hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại là rất lớn.

chữ inox shop

+ Mẫu thiết kế chất liệu mica: là loại nhựa tổng hợp, màu sắc thì mica đa dạng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều màu sắc sẽ giúp cho mỗi doanh nghiệp có cơ hội sáng tạo hơn nhằm mang đến một bảng hiệu shop thời trang độc đáo và lạ mắt nhất. Mica cũng có thể được sử dụng làm nền bảng hiệu hoặc được sử dụng làm chữ nổi cho bảng hiệu quảng cáo.

shop thời trang đẹp

+ Mẫu thiết kế chất liệu Hiflex: cũng là một loại nhựa tổng hợp, chịu được mưa gió lớn và có độ co giãn tốt. Màu sắc của Hiflex có màu trắng sữa. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ, độ bền cao và có thể tái sử dụng làm việc khác sau khi phá bỏ bảng hiệu quảng cáo.

shop thời trang hiflex

Tùy theo ngân sách, vị trí lắp đặt, yêu cầu của cửa hàng đặt ra cho bảng hiệu mà có những thiết kế bảng hiệu cho shop thời trang hợp lý nhất. Điểm lưu ý khác là quý khách cần tìm đến một đơn vị thi công, gia công bảng hiệu quảng cáo shop thời trang uy tín để được đảm bảo về thiết kế, chất lượng và giá thành của bảng hiệu quảng cáo shop thời trang.

Đến với VietNet, chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết mọi lo ngại của quý khách, bảng hiệu được gia công tại VietNet được rất nhiều phản hồi tích cực, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị gia công chất lượng, giá rẻ nhất tại TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị gia công các dịch vụ khác như: làm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo pano ngoài trời, bảng chức danh, bảng số nhà, gia công chữ nổi inox các loại,... 

shop thời trang độc đáo

Quý khách hàng nếu có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo shop thời trang xin hãy nhanh chóng liên hệ  với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường), chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá kịp thời cho quý khách. VietNet hân hạnh phục vụ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com