CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mẫu bảng hiệu đá hoa cương chữ nổi inox trắng cho nhà nước

VietNet xin giới thiệu quý quý khách hàng mẫu bảng hiệu đá hoa cương chữ nổi inox trắng dành cho các cơ quan, ban ngành nhà nước thường sử dụng. Liên hệ báo giá làm bảng hiệu giá rẻ, gia công chữ inox

Bảng hiệu đá hoa cương thường được đặt ở ngoài trời, trước cửa công ty, cơ quan nhà nước. Bảng hiệu đá hoa cương cũng rất đa dạng và sáng tạo với nhiều chất liệu đá kết hợp cùng các mẫu inox khác nhau.

gia công chữ inox trắng

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu bảng hiệu đá hoa cương chữ inox trắng dành cho cơ quan ban ngành Giáo Dục mà chúng tôi mới thực hiện tại Dầu Giây, Đồng Nai.

bảng hiệu đá hoa cương chữ inox trắng

Bảng hiệu là sự kết hợp giữa đá hoa cương màu sáng có nhiều họa tiết kết hợp cùng chữ inox trắng gương 304 tạo nên độ sáng, nổi bật. Xung quanh được bao quanh bởi khung bảng hiệu tạo điểm nhấn trung tâm. 

Phía trên là một bảng hiệu alu vàng gắn chữ nổi mica đỏ nổi bật. Do đó, chữ inox trắng sẽ trở thành tâm điểm cho bảng hiệu quảng cáo này.

bảng hiệu đá hoa cương chữ inox trắng

Để có một mẫu bảng hiệu đá hoa cương đẹp, cũng cần đến sự phối hợp của chữ inox để tạo nên nét thẩm mỹ cho bảng hiệu. Do đó, quý khách cần đến một đơn vị thiết kế, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm như VietNet. Để được hỗ trợ thông tin miễn phí, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số 0946161807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com