CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ dành cho công ty thiết bị giáo dục

Vietnet vừa thực hiện thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ cho công ty cung cấp thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em Sao Việt tại tp HCM. Liên hệ tư vấn báo giá tốt nhất

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn cho công ty của mình như bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu đèn neon, bảng hiệu ăn mòn, bảng hiệu hộp đèn ... Tuy nhiên, công ty cung cấp đồ chơi Sao Việt lựa chọn bảng hiệu alu chữ nổi mica cho doanh nghiệp của mình.

thi công bảng hiệu chữ mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là sản phẩm khá phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo bơi sự đa dạng trong thiết kế, màu sắc phong phú, giá thành hợp lý mà vẫn thể hiện được phong cách, sự sang trọng của một doanh nghiệp. 

thi công bảng hiệu chữ mica

Bảng hiệu dài trên 8m với mặt nền alu đen, chữ nổi mica xanh, đỏ nổi bật. Một trong những lý do quan trọng để Sao Việt lựa chọn mẫu bảng hiệu chữ mica là nó thể hiện được nét trẻ trung, năng động và tươi mới mà các sản phẩm của Sao Việt đang cung cấp, rất phù hợp. 

thi công bảng hiệu chữ mica

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bảng hiệu chữ inox, chữ alu sang trọng hay đơn giản là bạt hiflex... Để được tư vấn tốt nhất dịch vụ làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu quảng cáo, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0946161807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com