CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Nhận làm bảng hiệu alu giá rẻ

Làm bảng hiệu alu hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, bảng hiệu alu đem lại tính thẩm mỹ cao và thi công dể dàng. Alu là tên viết tắt của từ aluminium, tấm alu là sự kết hợp của hai thành phần chính đó là nhựa và lớp màng bao phủ bằng nhôm. 

- Tham khảo thêm: Bảng hiệu alu cho nhà hàng

bảng hiệu alu

Ưu điểm của những bảng hiệu alu đó chính là mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp đa dạng về màu sắc và chủng loại. Bảng hiệu quảng cáo alu được thi công lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Alu được cắt bằng máy CNC sau đó được bộ phận thủ công gia công tỉ mỉ, chữ alu được gắn lại sao cho phù hợp nhất với kết cấu bảng hiệu nhất.

bảng hiệu alu

Tại sao nên chọn VietNet làm đơn vị quảng cáo ?

+ Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu tốt nhất có nguồn gốc rõ ràng.

+ Ưu điểm của bảng hiệu tại VietNet là độ bền và có thể sử dụng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

+ Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý nhất.

+ Đã từng hợp tác với những dự án, đối tác lơn như: Đại học Cần Thơ, nhà hàng Bạch Kim, Nguyễn Kim,... 

+ Chính sách bảo hành, bảo trì tuyệt vời nhất.

bảng hiệu alu chất lượng

Quảng cáo VietNet còn là đơn vị làm bảng hiệu alu giá rẻ, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác như: làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời, bảng số nhà, biển chức danh phòng ban, gia công chữ nổi, chữ inox các loại,... chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, sẵn sàng nhận tất cả các đơn hàng dù nhỏ lẻ nhất và đặc biệt trên khắp cả nước.

Nếu quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu alu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua: 0901.399.292 (Mr. Cường) để được tư vấn nhanh chóng, báo giá chính xác nhất. VietNet hân hạnh phục vụ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com