CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Những mẫu bảng hiệu quảng cáo hải sản đẹp hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo đã trở nên quan trọng hơn ở hầu hết các cở sở kinh doanh, các cửa hàng quán nhậu,... và quán hải sản là một trong số loại hình kinh doanh ăn uống nổi bật hiện nay. Tuy chủ cơ sở có sản phẩm hải sản tươi sống nhưng không thể thu hút khách hàng hoặc khẳng định được chất lượng sản phẩm thì cũng rất khó để bán được hàng. 

Với vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong kinh doanh thì làm một bảng hiệu quảng cáo hải sản sẽ giúp cho chủ quán có thể thu hút khách hàng biết đến quán mình.

 

Một số bảng hiệu quảng cáo hải sản được sử dụng rộng rãi hiện nay:

bảng hiệu quảng cáo hải sản

bảng hiệu quảng cáo hải sản

bảng hiệu quảng cáo hải sản

Hiện nay thì bảng hiệu quảng cáo được gia công từ rất nhiều chất liệu khác nhau, những cửa hàng, quán ăn hoạt động vào buổi tối như quán hải sản thì bảng hiệu cần lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng để gia tăng hiệu quả quảng cáo và giúp mọi người dễ nhìn.

Những chất liệu thường sử dụng gia công bảng hiệu quảng cáo hải sản là: chất liệu mica gia công chữ nổi mica, chất liệu hiflex gia công in nội dung lên bạc hiflex, chất liệu inox gia công chữ nổi inox, ngoài ra các chất liệu còn có thể kết hợp lại với nhau để gia tăng thêm nhiều thiết kế mới lạ.

bảng hiệu quảng cáo hải sản hiflex

Công ty quảng cáo VietNet với hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công, gia công bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều cửa hàng quán ăn, mang đến nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng và đẹp mắt, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tình, năng động hỗ trợ hết mình theo yêu cầu khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi hoặc liên hệ đặt hàng thì quý khách hãy nhanh chóng liên lạc qua email: vietnet007@gmail.com hoặc điện thoại hay Zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường) để được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tham khảo mẫu và báo giá kịp thời, chính xác nhất.

 

- Tham khảo thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng tại Cà Màu

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com