CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Thi công bảng hiệu backdrop công ty Event tại Phú Nhuận

VietNet vinh dự là đơn vị mang đến sản phẩm bảng hiệu backdrop chữ nổi inox xước cho công ty tổ chức sự kiện ProEvent tại Phú Nhuận. Liên hệ báo giá làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Vài năm trở lại đây, mẫu chữ nổi inox xước âm led hắt sáng chân được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều trong các dự án bảng hiệu backdrop lễ tân công ty. 

làm bảng hiệu lễ tân công ty

Chữ inox xước mang lại sự sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp nước ngoài thường xuyên sử dụng mẫu chữ nổi này để làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty.

làm bảng hiệu lễ tân công ty

ProEvents là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, giải trí có uy tín tại tphcm. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật nên những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ chính xác, an toàn luôn là điều kiện số một đối với các đối tác như chúng tôi.

làm bảng hiệu lễ tân công ty

VietNet vinh dự và tự hào giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bảng hiệu backdop công ty ProEvents tại Phú Nhuận. Nếu quý khách hàng nào cần tư vấn thêm dịch vụ gia công chữ nổi inox hay làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com