CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Thi công bảng hiệu ngoài trời công ty TTC Long Thành

VietNet vừa thực hiện thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho công ty thiết bị điện TTC tại Long Thành, Đồng Nai. Bảng hiệu chữ inox vàng gắn nổi tường xanh nổi bật

Bảng hiệu quảng cáo là công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất có tác dụng trực tiếp đến mọi đối tượng khách hàng. Mỗi người khi đi ngang qua công ty khi nhìn lên bảng hiệu quảng cáo sẽ ghi nhớ đến tên công ty và qua hình ảnh nội dung của bảng hiệu người ta biết các mặt hàng của công ty đó như thế nào. Để khi cần đến những sản phẩm tương tự người ta sẽ ghĩ ngay đến những địa chỉ mình biết, gần nhất và uy tín nhất để tìm mua.

thi công bảng hiệu quảng cáo

>> Bảng hiệu đá hoa cương công ty TTC

Bởi vậy, người ta nói tâm lý khách hàng được xác định qua cái nhìn đầu tiên quả không sai. Một công ty lớn mạnh, quy mô đến mấy nhưng bảng hiệu không có, hay quá cũ nát cũng không khiến mọi người để ý và ghi nhớ. Nhưng một hệ thống biển quảng cáo hoành tráng, nổi bật sẽ tạo dấu ấn, là cột mốc trong trí nhớ của mỗi người khi đi ngang qua.

thi công bảng hiệu quảng cáo

Công ty thiết bị điện TTC đã phát triển được 10 năm là một nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, điện tử cho thị trường trong nước, đặc biệt là ở miền Nam. Lựa chọn thiết kế thi công làm mới bảng hiệu chữ inox vàng lần này của công ty tạo nên một diện mạo mới, bộ mặt mới ấn tượng hơn.

thi công bảng hiệu quảng cáo

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá xin quý khách vui lòng gửi qua địa chỉ mail info@quangcaovietnet.com

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com