CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu đồng ăn mòn cao cấp BREWMASTER

VietNet vinh dự là đơn vị gia công bảng hiệu đồng ăn mòn cao cấp cho thương hiệu beer nổi tiếng Craft Beer. Nhận tư vấn báo giá làm bảng hiệu ăn mòn kim loại giá rẻ tphcm

Xuất hiện lần đầu tiên ở châu Âu, Craft Beer hay còn gọi là bia thủ công trở thành loại beer hảo hạng rất được ưa chuộng khắp thế giới. Tại Việt Nam, Craft Beer khá mới mẻ nhưng đang được nhân rộng và được lòng dân văn phòng, tri thức bởi nồng độ vừa phải và có hương thơm hoa cỏ, đặc biệt là mùi hoa lài.

bảng đồng ăn mòn

Tại Sài Gòn, họ lựa chọn beer craft như những người sành beer trong các quán ăn, nhà hàng, quán bar... Nhiều thương hiệu beer nổi tiếng ra đời như Tê Tê, Fuzzy Logic, Platinum, Phat Roosters, LẠC, Pasteur Street Brewery trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới ẩm thực Sài Gòn.

Để thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như lịch sử lâu đời của loại beer này, một bảng hiệu đồng ăn mòn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một thương hiệu công ty. Cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu sản phẩm đã thực hiện tại xưởng VietNet trong vài ngày qua.

bảng đồng ăn mòn

Những đường nét khắc họa nội dung được ăn mòn bằng a xít loãng theo cách truyền thống trên chất liệu đồng mang đến cảm giác cổ kính, mộc mạc, sang trọng. Đối với đồng thau, người ta lựa chọn chất liệu này bởi nó thể hiện được phong cách cổ điển, càng để lâu cùng thời gian những chi tiết càng trở nên bạc màu, thì càng thể hiện được nét cổ kính sang trọng đó.

Nếu bạn đang phân vân về một mẫu bảng tên công ty, bảng hiệu inox ăn mòn mới lạ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0946161807 để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com