CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu inox ăn mòn chất lượng, giá tốt

Bên cạnh việc dùng inox hắt led sáng chân, inox lồng mica hút nổi,... làm bảng hiệu, bảng quảng cáo thì inox ăn mòn cũng là một chất liệu làm bảng hiệu được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu inox ăn mòn cho công ty vừa được gia công tại xưởng QC VietNet bạn nhé.

 

bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Những điểm nổi bật của bảng hiệu inox ăn mòn

 

Nếu để ý, bạn sẽ thấy bất cứ nơi đâu đều sẽ bắt gặp các bảng hiệu inox ăn mòn. Điển hình là các bảng hiệu công ty, bảng số nhà,... bên cạnh đó bảng inox ăn mòn còn được dùng làm bảng hiệu phòng ban, bảng chức danh, bảng chỉ dẫn,... Tại VietNet, các bảng hiệu inox ăn mòn sẽ được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, sử dụng các hóa chất làm ăn mòn bề mặt của tấm inox để tạo ra được các bảng hiệu đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Một trong những điểm nổi bật của bảng hiệu inox ăn mòn mà người dùng rất thích đó là độ bền tốt. Đặc biệt là với thời tiết thường xuyên thay đổi như thời tiết của Việt Nam hiện tại thì inox là chất liệu nên được lựa chọn hàng đầu. Với bảng hiệu bằng inox ăn mòn sẽ không có tình trạng bị rỉ sét mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, việc vệ sinh làm sạch bảng hiệu cũng rất dễ dàng và càng làm cho bảng hiệu inox ăn mòn của bạn thêm sáng bóng.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn bảng hiệu công ty tại xưởng QC VietNet

 

Để giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích, VietNet xin giới thiệu đến bạn bảng inox ăn mòn bảng hiệu cho công ty vừa được khách hàng đặt tại xưởng QC VietNet.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn thì có nhiều loại như: bảng inox ăn mòn màu vàng bóng, bảng inox ăn mòn màu bạc xước, bảng inox ăn mòn màu trắng xước,... Tại đây, khách hàng Bảo Khiết An đã chọn loại bảng inox ăn mòn màu vàng xước nổi bật với những đường xước ngang đồng đều nhau. Bảng được gia công với chất liệu chính là inox vàng xước có độ sáng bóng sang trọng và khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt. Các chữ inox ăn mòn được thực hiện dưới tay nghề khéo léo của đội ngũ nhân viên tại VietNet với 2 màu sắc chủ đạo là đen và đỏ giúp cho bảng hiệu càng thêm nổi bật. Bốn góc của bảng hiệu được trang trí bằng những hình hoa văn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Kích thước bảng hiệu được thực hiện theo kích thước ban đầu mà khách hàng chọn lựa. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, bảng hiệu của khách hàng Bảo Khiết An đã được VietNet hoàn thành nhanh chóng và giao đến tay khách hàng trong thời gian sớm hơn dự kiến.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công bảng chỉ dẫn ăn mòn cho văn phòng thuế

 

VietNet nhận gia công bảng hiệu inox ăn mòn giá tốt

 

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo như: hộp đèn mica hút nổi, gia công chữ inox làm bảng quảng cáo, thi công pano,... thì gia công bảng hiệu inox ăn mòn là thế mạnh của VietNet hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công bảng hiệu inox ăn mòn làm bảng hiệu công ty hoặc bảng quảng cáo mà vẫn chưa tìm được đơn vị phì hợp thì hãy đến với VietNet. Bạn chỉ cần chuẩn bị file thiết kế, chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn chi tiết cho bạn. VietNet luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc chuyên bảng hiệu quảng cáo

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com