CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu inox ăn mòn công ty Viet Nam House

Đối với mỗi một công ty hay đơn vị nào đó  tại các khu công nghệp hay các tòa nhà, chúng ta thường thấy sẽ có bảng hiệu tên công ty, đơn vị đó. Ngày nay, thông thường, bảng tên công ty được làm bằng chất inox xước, inox ăn mòn thay thế cho các bảng tên bằng nhựa ngày trước. Hôm nay, VietNet giới thiệu đến bạn mẫu bảng hiệu inox ăn mòn khách hàng đã đặt gia công: Bảng hiệu inox ăn mòn công ty Viet Nam House.

Bảng hiệu inox ăn mòn công ty  Viet Nam House

 Tại sao người sử dụng lại ưa chuộng chất liệu inox đến vậy? inox hiện nay được áp dụng để làm nhiều sản phẩm như: chữ inox, bảng số nhà, bảng tên công ty, bảng chỉ dẫn,... Đối với về bảng số nhà, hay bảng tên công ty, người ta lại sử dụng chủ yếu là bảng inox ăn mòn.

Bảng hiệu inox ăn mòn công ty  Viet Nam House

Bảng hiệu inox ăn mòn công ty  Viet Nam House

Đặc điểm của bảng inox ăn mòn:  Là hợp kim thép, inox có đặc điểm tối ưu chịu được mài mòn cao, mềm, dẻo dễ dàng thi công theo kiểu dáng tùy thích. Ngoài ra, inox còn chống được oxy hóa, không bị nhiễm từ. Vì những đặc điểm hữu ích này, inox được sử dụng nhiều trong thi công bảng hiệu.

Khi khách hàng phân vân không biết nên chọn địa điểm nào để đặt làm bảng hiệu inox ăn mòn, địa điểm nào làm chất lượng và địa điểm nào thi công giá rẻ thì quảng cáo VietNet chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm.

Đến với VietNet, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng bảng inox ăn mòn,giá rẻ mà khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi khác.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Email: vietnet007@gmail.com

Xem thêm: Gia công bảng số nhà inox vàng quận Thủ Đức

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com