CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng số nhà inox ăn mòn sơn màu

Bảng số nhà inox ăn mòn hiện đang là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất, chất liệu inox 304 bền bỉ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, chủ nhà muốn quảng bá hình ảnh tốt đẹp của mình đến với mọi người.

bảng số nhà inox ăn mòn

Mẫu bảng số nhà inox ăn mòn sơn màu sử dụng chất liệu inox 304 thép không rỉ bền bỉ và có bề mặt sáng bóng, được gia công ăn mòn nội dung trong bảng làm tăng thêm tính rõ nét cho bảng, sơn màu cho nội dung đã bị ăn mòn nhằm tăng độ thẫm mỹ và bảo quản lâu dài. Với những điểm nổi bật đó, bảng số nhà inox ăn mòn thực sự rất phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

- Tham khảo: Gia công bảng địa chỉ inox ăn mòn

bảng số nhà inox ăn mòn

Tại Quảng cáo VietNet, đơn vị chuyên thi công gia công bảng số nhà inox ăn mòn chất lượng hiện nay, những mẫu trên cũng chính là những mẫu sản phẩm mới nhất do đội ngũ kỹ thuật tại Quảng cáo VietNet gia công, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi, lành nghề được trang bị hệ thống máy móc hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ theo đúng những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã hợp tác và mang đến rất nhiều sản phẩm cho nhiều đối tác khác nhau trên cả nước. 

bảng số phòng inox ăn mòn

Quảng cáo VietNet còn cung cấp nhiều dịch vụ thi công gia công khác như:

+ Làm bảng hiệu công ty.

+ Làm bảng nội quy công ty, bảng chỉ dẫn tòa nhà.

+ Làm bảng quảng cáo pano ngoài trời.

+ Gia công chữ nổi inox các loại.

+ Làm bảng chức danh phòng ban inox xước.

+ Cắt kim loại bằng công nghệ laser.

gia công bảng số nhà inox

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng số nhà cho ngôi nhà mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi, quảng cáo VietNet luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ mẫu tham khảo hoặc bạn có thể đến trực tiếp nơi gia công để tham khảo. Quý khách hàng liên hệ với VietNet qua điện thoại hoặc zalo: 0901.399.292 (Phạm Cường) hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com