CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng số phòng inox ăn mòn đơn giản

Một công ty lớn sẽ có rất nhiều phòng ban để tiếp khách hàng hoặc là nơi làm việc của nhân viên, vậy phòng nào là phòng của nhân viên và phòng nào là phỏng tiếp khách ? Đó chính là điều cần quan tâm ở đây và để định hướng, xác định rõ ràng đâu là phòng nào và nhiệm vụ của phòng là gì thì rõ ràng bảng số phòng chính là lựa chọn quan trọng ở bất kỳ công ty nào.

bảng số phòng

Thông thường bảng số phòng được gia công bằng chất liệu inox 304 bền bỉ vì inox 304 thép không rỉ rất bền bỉ, chống oxi hóa cao và chịu được thời tiết xấu. Bảng số phòng inox thường được gia công ăn mòn nội dung, lý giải vì sao lại như vậy là vì phần nội dung bị axit ăn mòn sẽ chìm xuống tạo nên những chữ chìm khó phai mờ, nội dung của bảng số phòng thường được sơn màu nhằm nâng cao tính thẫm mỹ và bền lâu.

- Tham khảo thêm: Gia công bảng số nhà inox ăn mòn sơn màu

bảng số phòng inox ăn mòn

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Quảng cáo VietNet hiện đang là đơn vị thi công, gia công bảng số phòng inox ăn mòn chất lượng, uy tín nhất hiện nay, sỡ hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết luôn nỗ lực mang đến những sản phẫm bảng số phòng chất lượng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

gia công chữ nổi

Quý doanh nghiệp, công ty đang cần tìm một đơn gia công bảng số phòng inox ăn mòn chất lượng thì quảng cáo VietNet thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo, chi tiết liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo: 0901.399.292 (Mr Cường) để được tư vấn, hỗ trợ báo giá chính xác. Chúng tôi luôn phục vụ mọi khách hàng trên khắp cả nước, VietNet hân hạnh phục vụ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com