CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Công ty làm bảng hiệu inox ăn mòn

Quảng cáo VietNet là công ty chuyên làm các sản phẩm ăn mòn đặc biệt là trên chất liệu inox, giao hàng nhanh chóng với các sản phẩm chất lượng là phương châm của chúng tôi.

Bảng inox ăn mòn có độ bền cao với chất liệu inox 304, lắp đặt dễ dàng có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều linh vực khách nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó chúng có mức giá khá rẻ hợp với túi tiền của nhiều đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

Bảng ăn mòn thường dùng đề làm gì ?

+ Dùng làm bảng số nhà.

+ Bảng tên phòng bang, số phòng, bảng chức danh.

+ Bảng nội quy công ty, phân công trực.

+ Logo, kỹ niệm chương ăn mòn.

+ Bảng chỉ dẫn ăn mòn.

Tham khảo mẫu :

Bảng chỉ dẫn ăn mòn

Bảng chức danh ăn mòn

Bảng tên công ty ăn mòn

Logo inox ăn mòn

Sản xuất bảng ăn mòn tại VietNet :

Mội công ty đều có quy trình sản xuất bảng ăn mòn riêng và sẽ được giữ bí mật, VietNet cũng vậy, chúng tôi có tỷ lệ công thức pha chế axit ăn mòn sao cho quá trình ăn mòn nhanh chóng và không bị hư hỏng. Các công đoạn khác như cắt inox, dán decal, cắt chữ đều có máy móc hỗ trợ hết.

Đặt làm bảng ăn mòn tại VietNet như thế nào ?

+ Đối với các quý khách hàng ở xa khu vực Tp Hồ Chí Minh thi đặt hàng bằng hình thức online là tốt nhất, nhanh chóng đơn giản bằng cách ( gửi mail : vietnet007@gmail.com hoặc gọi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường). Sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng bằng hình thức xe khách.

+ Đối với quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh có thể đặt hàng như cách trên hoặc đặt hàng trực tiếp tại công ty của chúng tôi qua địa chỉ số : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, VietNet còn chuyên về gia công chữ nổi với nhiều chất liệu như : inox, mica, alu, tole, đồng,.. hầu hết các sản phẩm đều được gia công bằng máy móc, các sản phẩm đẹp và có độ chính xác cao. Tại VietNet luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng để có thể lựa chọn được các sản phẩm bảng hiệu tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm tại VietNet không có gì bàn cãi với nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng nhất là các đối tác lớn như : Nguyễn Kim, báo lao động, đại học Cần Thơ.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com