CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng hiệu inox ăn mòn cho công ty Phạm Nhật Minh Anh

Bảng hiệu inox ăn mòn là một loại hình gia công bảng hiệu đặc biệt, khác xa so với các loại hình gia công quảng cáo khác. Bảng hiệu inox ăn mòn đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và phải có sự tỉ mỉ thì các bảng hiệu mới bền và đẹp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại hình gia công bảng hiệu inox ăn mòn qua bài viết sau đây nhé!

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn có gì nổi bật?

 

Đúng như tên gọi của mình, bảng hiệu inox ăn mòn là loại bảng hiệu sử dụng chất liệu inox kết hợp với công nghệ ăn mòn kim loại và các hóa chất đặc biệt. Sau quá trình ăn mòn, bề mặt inox sẽ xuất hiện các nội dung chi tiết mà người thợ gia công đã thực hiện.

 

Loại hình gia công bảng hiệu này có thể được tùy biến kích thước, hình dáng, kết cấu theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những lý do mà người dùng hiện nay đều ưa thích bảng hiệu inox ăn mòn. Bên cạnh đó, bảng hiệu ăn mòn kim loại có giá thành không quá cao nhưng đem lại tính thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng cho bảng hiệu cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn loại hình này.

 

Hiện nay, bảng hiệu inox ăn mòn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như làm bảng hiệu công ty, làm bảng nội quy, làm bảng số nhà, làm bảng phòng ban - chức danh,... và nhiều loại bảng hiệu khác.

 

Trong thị trường hiện nay có những loại inox được sử dụng để làm bảng hiệu inox ăn mòn, nổi bật nhất đó là: inox vàng và inox trắng. Về hình thức, hai loại inox này gồm loại inox xước và inox bóng gương. Tùy vào nhu cầu mà mỗi đơn vị lựa chọn cho mình loại inox ưa thích nhất.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn công ty Phạm Nhật Minh Anh

 

Bảng hiệu inox ăn mòn công ty Phạm Nhật Minh Anh vừa được hoàn thiện tại xưởng Quảng cáo VietNet dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại hình gia công bảng hiệu đặc biệt này.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các máy móc hiện đại, Quảng cáo VietNet đã hoàn thiện bảng hiệu ăn mòn kim loại công ty Phạm Nhật Minh Anh trong thời gian nhanh chóng. Chất liệu chính được sử dụng đó là inox vàng gương. Loại inox vàng gương này có độ sáng bóng cao, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bảng hiệu. Nội dung trên bảng hiệu được sơn đen và sơn đỏ theo như file thiết kế mà khách hàng đã cung cấp. Các máy móc thiết bị mà Quảng cáo VietNet đã ứng dụng trong quá trình gia công bảng hiệu cho công ty Phạm Nhật Minh Anh đó là: máy cắt CNC, máy Laser Fiber, máy tick Laser Nice,... và các dụng cụ cần thiết khác.

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

Bảng hiệu inox ăn mòn

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ inox xước CTY Mộc Thanh Vân

 

VietNet chuyên gia công bảng hiệu inox ăn mòn đẹp với giá tốt

 

Để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, hiện nay Quảng cáo VietNet chuyên cung cấp các loại hình gia công bảng hiệu. Nổi bật nhất là bảng hiệu inox ăn mòn với chất lượng cao và mức giá ưu đãi nhất. Đến với Quảng cáo VietNet bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề gia công của nhân viên mà còn cải thiện máy móc cơ sở vật chất để đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Hãy lựa chọn VietNet nếu bạn đang muốn làm bảng hiệu inox ăn mòn hoặc các loại bảng hiệu khác bạn nha!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên Bảng Hiệu hoặc Gia Công Chữ Inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com