CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng hiệu inox ăn mòn tên khách sạn

Ngoài bộ chữ inox vàng gia công cho khách sạn Rigel, VietNet còn thực hiện mẫu bảng inox ăn mòn tên khách sạn với inox vàng gương 304. Liên hệ tư vấn báo giá làm biển inox ăn mòn

>> Bảng hiệu khách sạn Rigel

Là một khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, Rigel là điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, vì vậy, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp càng được đề cao. Không chỉ là dịch vụ tốt, không gian đẹp hay các dịch vụ giải trí, thư giản hiện đại mà còn là những chi tiết nhỏ như bảng hiệu quảng cáo, biển chỉ dẫn... được thiết kế một cách chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

bảng hiệu inox ăn mòn

Sau bộ chữ inox vàng dành cho bảng hiệu quảng cáo thì vietnet tiếp tục thực hiện bảng inox ăn mòn tên khách sạn với inox vàng gương 304. Với khung mẫu thiết kế đơn giản inox vàng gương vát cạnh góc 45 độ ăn mòn sơn đen, gắn nổi 4 ngôi sao 3d inox vàng thể hiện cho 4 tiêu chuẩn mà khách sạn đã đạt được.

bảng hiệu inox ăn mòn

Ngày nay, người ta sử dụng bảng hiệu inox ăn mòn rất phổ biến từ bảng số nhà đến bảng tên phòng, bảng tên chức danh, bảng tên công ty... Đâu đâu cũng gặp bảng inox ăn mòn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm bảng hiệu chữ inox, hay các mẫu bảng hiệu inox ăn mòn thì gọi ngay cho chúng tôi theo số 0946161807 để được tư vấn thiết kế tốt nhất

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com