CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng inox ăn mòn Công ty Ngọc Việt

Ngoài việc dùng các loại chữ nổi inox, chữ mica làm bảng hiệu thì chữ inox ăn mòn đang là lựa chọn hàng đầu của những ai đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm cũng như những công dụng riêng. Để có thể hiểu rõ hơn về gia công bảng inox ăn mòn, mời bạn đọc bài viết sau đây và xem các hình ảnh tham khảo cùng VietNet bạn nhé.

 

Gia công bảng inox ăn mòn

 

Gia công bảng inox ăn mòn Công ty Ngọc Việt

 

Tìm hiểu về gia công bảng inox ăn mòn

 

Gia công bảng inox ăn mòn là quá trình tạo ra các sản phẩm với chất liệu là inox được sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng các hóa chất giúp tạo ra hình ảnh, nội dung theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại inox được dùng gia công bảng inox ăn mòn, phổ biến nhất đó là những loại sau: inox đồng, inox trắng gương, inox vàng xước, inox trắng xước, inox vàng gương, inox vàng 304,... Nổi bật nhất đó là inox vàng gương, với bề mặt phản chiếu hình ảnh như gương và có độ sáng bóng cao nên inox vàng gương được rất nhiều khách hàng lựa chọn cả gia công bảng inox ăn mòn và gia công chữ nổi inox.

 

Mới đây, khách hàng đã đặt bảng hiệu công ty Ngọc Việt được sử dụng phương pháp gia công bảng inox ăn mòn tại QC VietNet. VietNet xin mời bạn xem những hình ảnh về bảng inox ăn mòn Công ty TNHH TM-DV Ngọc Việt để hiểu rõ hơn về việc gia công bảng inox ăn mòn cũng như có thêm những ý tưởng, thiết kế nổi bật cho sản phẩm của mình.

 

Gia công bảng inox ăn mòn

 

Gia công bảng inox ăn mòn Công ty Ngọc Việt

 

Gia công bảng inox ăn mòn

 

Gia công bảng inox ăn mòn Công ty Ngọc Việt

 

Để gia công bảng inox ăn mòn cho Công ty Ngọc Việt, VietNet đã giới thiệu đến khách hàng những chất liệu cũng như lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Tại đây, Ngọc Việt chọn inox vàng gương làm chất liệu chính cho bảng hiệu của mình. Tiếp theo, các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm dùng những máy móc công nghệ hiện đại như CNC, Laser để cắt bảng inox ăn mòn theo đúng tỉ lệ và có tính thẩm mỹ cao. Sau đó, chúng tôi sẽ dán decal, xử lý bề mặt của bảng inox ăn mòn. Tiếp đến là dùng các hóa chất thích hợp để thực hiện ăn mòn bề mặt của inox. Cuối cùng là lột bỏ decal, vệ sinh làm sạch bảng inox ăn mòn.

 

Vì sao nên chọn gia công bảng inox ăn mòn làm bảng hiệu công ty?

 

Nếu có quan sát, bạn sẽ không khó nhận ra bảng inox ăn mòn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng được dùng phổ biến làm bảng hiệu công ty, bảng số phòng, biển báo công trình, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà, logo công ty, bảng chức danh, bảng nội quy, biển cấm,... Vậy lý do vì sao chúng được ưa chuộng như thế?

 

Gia công bảng inox ăn mòn

 

Gia công bảng inox ăn mòn Công ty Ngọc Việt

 

Gia công bảng inox ăn mòn

 

Gia công bảng inox ăn mòn Công ty Ngọc Việt

 

Cũng giống như inox được gia công chữ nổi, gia công bảng inox ăn mòn có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng dưới mọi tác động của thời tiết. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bảng inox ăn mòn cả ngoài trời và trong nhà. Về tính thẩm mỹ thì việc gia công bảng inox ăn mòn luôn mang lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu của bạn. Ngoài ra, việc gia công bảng inox ăn mòn còn tiện lợi trong việc vệ sinh làm sạch sản phẩm, chúng ta chỉ cần dùng khăn lau qua bề mặt là sản phẩm đã trở lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu inox ăn mòn chất lượng, giá tốt

 

Nơi gia công bảng inox ăn mòn đẹp, chất lượng

 

VietNet tự hào là đơn vị gia công bảng inox ăn mòn đẹp, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công bảng inox ăn mòn hoặc các dịch vụ quảng cáo khác thì hãy đến ngay với VietNet bạn nhé.

 

Để nhận báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc Chuyên bảng hiệu quảng cáo

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com