CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng inox ăn mòn đơn vị New Sun

Bảng inox ăn mòn là loại hình bảng hiệu được gia công trên bề mặt các tấm inox vàng, inox trắng, inox xước,... tùy theo nhu cầu của khách hàng. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về loại hình gia công bảng inox ăn mòn làm bảng hiệu nhé!

 

gia-cong-bang-inox-an-mon-don-vi-new-sun

 

Bảng inox ăn mòn New Sun

 

Vì sao nên lựa chọn bảng inox ăn mòn làm bảng hiệu?

 

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy rằng bảng inox ăn mòn xuất hiện ở khắp mọi nơi dưới hình thức các loại bảng hiệu, bảng quảng cáo khác nhau. Vì sao loại hình bảng hiệu này lại phổ biến như thế? Đó là vì bảng inox ăn mòn có những ưu điểm nổi bật cả về hình thức lẫn chất liệu.

 

Như chúng ta đã biết, loại hình này được sử dụng chất liệu chính là inox. Với sự đa dạng về hình thức như inox bóng gương, inox xước đều mang lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu. Bên cạnh đó, inox còn có độ bền lâu dài, khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt cũng là yếu tố khiến bảng inox ăn mòn được người dùng lựa chọn khi có nhu cầu làm bảng hiệu.

 

Hiện nay, có nhiều loại hình ăn mòn inox khác nhau, các loại hình được ưa chuộng nhất đó là: ăn mòn inox sơn theo màu thông thường và ăn mòn inox kết hợp gia công chữ nổi. Mỗi loại hình đều có những ưu điểm khác nhau và đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình bảng hiệu phù hợp nhé.

 

Bảng inox ăn mòn đơn vị New Sun

 

Vừa đây, VietNet đã hoàn thiện bảng hiệu cho đơn vị New Sun dưới hình thức bảng inox ăn mòn, các bạn xem các hình ảnh sản phẩm sau đây nhé!

 

gia-cong-bang-inox-an-mon-don-vi-new-sun

 

Bảng inox ăn mòn New Sun

 

gia-cong-bang-inox-an-mon-don-vi-new-sun

 

Bảng inox ăn mòn New Sun

 

gia-cong-bang-inox-an-mon-don-vi-new-sun

 

Bảng inox ăn mòn New Sun

 

Bảng hiệu đơn vị New Sun được sử dụng chất liệu chính đó là inox vàng gương với quy cách ăn mòn sơn đen nội dung. Kích thước, nội dung chi tiết được ăn mòn theo yêu cầu của khách hàng. Với inox vàng gương, bảng hiệu New Sun không chỉ có tính thẩm mỹ cao, bề mặt còn sáng bóng phản chiếu hình ảnh xung quanh vô cùng bắt mắt.

 

VietNet đã ứng dụng công nghệ ăn mòn CNC hiện đại vào quá trình gia công bảng hiệu để đảm bảo bảng hiệu chất lượng và có độ chuẩn xác cao, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Quảng cáo VietNet cũng trang bị những máy móc chuyên dụng để quá trình gia công bảng inox ăn mòn được diễn ra nhanh chóng, đúng với tiến độ đã cam kết với khách hàng.

 

gia-cong-bang-inox-an-mon-don-vi-new-sun

 

Bảng inox ăn mòn New Sun

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công ăn mòn inox bảng hiệu Công ty TNHH D.L.S

 

Địa chỉ làm bảng inox ăn mòn chất lượng với giá tốt

 

Hiện nay, Quảng cáo VietNet là một trong các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công bảng hiệu. Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ gia công quảng cáo như: gia công hộp đèn quảng cáo, gia công bảng hiệu alu, gia công bảng hiệu chữ nổi các chất liệu (mica, inox, đồng, nhôm,...) đặc biệt là dịch vụ gia công bảng inox ăn mòn. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công bảng inox ăn mòn hoặc các dịch vụ quảng cáo khác thì hãy đến ngay với VietNet nhé!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com