CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng inox ăn mòn Peace At Home đẹp

Thị trường Việt Nam rất tiềm năng trong những lĩnh vực kinh doanh về khách sạn hiện nay. Để thu hút lượng khách lớn Việt Nam chúng ta được coi là “ Rừng vàng biển bạc” có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Từ những khách sạn mini cho đến khách sạn cao cấp chúng ta đều cho khách hàng được trải nghiệm tốt khi đi tham quan, du lịch. Chính vì vậy các nhà hàng hiện nay rất chú trọng vào tính thẩm mỹ bên ngoài. Họ thường gia công bảng inox ăn mòn để làm tôn lên vẽ đẹp sang trọng khi khách hàng nhìn vào.

bang-inox-an-mon-so-phong-peace-at-home-1


Sự khác nhau bảng inox ăn mòn ngày xưa và ngày nay


Hơn khoản 10 năm trở lại đây gia công bảng inox ăn mòn đang được thay đổi theo từng năm tháng. Ngày xưa những tấm kim loại phẳng và chỉ sử dụng 1 màu chữ là thông dụng nhưng ngày nay thay vì sử dụng các tấm kim loại phẳng người ta đã kết hợp với ăn mòn theo những nội dung thiết kế và sau đó đổ những màu sơn tùy thích phù hợp cho các doanh nghiệp và các trường hợp khác nhau. Chính vì vậy ngày nay người ta còn thường gọi bằng cái tên là inox ăn mòn.

 

bang-inox-an-mon-so-phong-peace-at-home-2


Inox ăn mòn VietNet có gì đặc biệt?


Đơn vị quảng cáo VietNet chúng tôi có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác như inox gương, inox xước, inox bóng để phục vụ nhu cầu và mục đích của khách hàng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng hơn. Và kèm theo đó các màu sắc cũng rất đa dạng như vàng, trắng, đen… Chính vì vậy khách hàng có thể kết hợp được như inox vàng gương hoặc inox vàng xước và các loại inox khác cũng vậy.

bang-inox-an-mon-so-phong-peace-at-home-3


Giá thành gia công tại quảng cáo VietNet chúng tôi gia công theo dây chuyền và sử dụng các máy móc hỗ trợ hiện đại chính vì vậy giá thành không quá cao so với thị trường hiện nay. Đặc biệt là chúng tôi chuyên nhận gia công với số lượng lớn lắp đặt nhanh chóng và bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.


Ưu điểm của bảng ăn mòn Peace At Home


Chất liệu: Chất liệu được sử dụng bằng inox trắng xước dày 1mm sau khi ăn mòn thì các nội dung được sơn màu đen bóng. Tiếp tục công đoạn cuối cùng chính là chân dán mica đèn dày 8mm

bang-inox-an-mon-so-phong-peace-at-home-4


Quy trình gia công: Đơn vị chúng tôi hoàn thành sản phẩm và bàn giao cho khách hàng chỉ với 2 ngày bởi các chi tiết gia công đơn giản không quá cầu kỳ. Và thời gian còn tùy thuộc vào kích thước cũng như số lượng đơn mà chúng tôi đang có.

bang-inox-an-mon-so-phong-peace-at-home-5


Độ bền được đánh giá rất cao khi sử dụng inox không dễ dàng bị rỉ hay bị méo móp. Bởi khả năng chịu được lực tác động tốt chính vì vậy hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi vào quảng cáo ngoài trời hay quảng cáo trong nhà.

bang-inox-an-mon-so-phong-peace-at-home-6


Nếu bạn đang mới thành lập doanh nghiệp bạn nên cân nhắc việc sử dụng gia công inox ăn mòn rất hữu ích và giúp doanh nghiệp bạn có thêm doanh thu lớn.


Gia công bảng inox ăn mòn ở đâu hợp lý và sản phẩm tốt.


Khi bạn muốn gia công bảng inox ăn mòn không thể không nhắc đến đơn vị quảng cáo VietNet là đơn vị gắn bó gia công hơn 10 năm nay trong ngành lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. 


>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox xước Kovvil


Những sản phẩm chúng tôi gia công tạo ra đều có dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có đầy đủ các kỹ năng xử lý các tình huống khi sản phẩm bị lỗi hay bị hư hỏng. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể gia công ở đơn vị chúng tôi mà không cần lo lắng nhiều về sản phẩm và cũng như thời gian bàn giao sản phẩm.


CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 


+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
+ Email: vietnet007@gmail.com
+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC
+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809 
+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com