CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công bảng inox ăn mòn quận Thủ Đức

Ngày nay, bảng inox ăn mòn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo như: Làm bảng số nhà, biển chức danh, biển phòng ban, bảng tên công ty. Bảng inox ăn mòn trong văn phòng công ty đóng vai trò quan trọng, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng của doanh nghiệp. 

bảng tên inox ăn mòn

Inox là hợp kim thép, có khả năng chịu được mài mòn cao, mềm và dẻo dễ dàng gia công theo kiểu dáng tùy thích tạo độ thẩm mỹ cao và sang trọng. Ngoài ra, inox còn chống được oxy hóa, không bị nhiễm từ. Vì những đặc điểm hữu ích này, inox được sử dụng nhiều trong thi công, gia công bảng hiệu.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà giờ đây các doanh nghiệp rất chuộng sử dụng bảng inox ăn mòn để quảng cáo thương hiệu và hình ảnh của công ty.

- Tham khảo: Làm bảng inox ăn mòn giá rẻ tại TP.HCM

bảng tên công ty

Đơn vị gia công bảng inox ăn mòn tại quận Thủ Đức?

Hiểu được nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, quảng cáo VietNet là một trong những đơn vị đi đầu về gia công bảng inox ăn mòn không chỉ ở quận Thủ Đức mà còn khắp các quận huyện tại thành phố, tập trung những thợ gia công có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn kĩ thuật và tâm huyết với nghề, công ty chúng tôi luôn tự tin mang đến những bảng inox ăn mòn chất lượng nhất.

làm bảng inox 8an mòn

Đến với VietNet, khách hàng không chỉ được đảm bảo chất lượng tốt nhất, mà giá thành của sản phẩm luôn cạnh tranh trên thị trường, thời gian gia công và giao hàng luôn đảm bảo nhanh chóng kịp thời. VietNet còn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khác như: làm bảng hiệu công ty, bảng số nhà, bảng quảng cáo pano ngoài trời, gia công chữ nổi, gia công chữ inox,... Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0901.399.292 (Phạm Cường) để được tư vấn báo giá kịp thời.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com