CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng inox ăn mòn giá rẻ TP.HCM

Bảng inox ăn mòn là một trong những bảng hiệu quảng cáo không thể thiếu đối với những công ty, doanh nghiệp, cơ quan văn phòng vì nó mang lại sự chuyên nghiệp sang trọng, bảng inox ăn mòn dùng để miêu tả những thông tin về công ty hoặc các chức danh, cấp bậc trong công ty. Quảng cáo VietNet chúng tôi nhận làm biển inox ăn mòn một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

bảng inox ăn mòn

Biển Inox ăn mòn được làm bằng các tấm inox, sau đó sử dụng các loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt kim loại, phần bị ăn mòn chìm xuống dưới chính là phần nội dung của tấm bảng inox. Về các loại biển, bảng hiệu chữ ăn mòn inox được chia làm 3 màu chính: chữ hoặc biển inox trắng, bảng hiệu, biển hiệu inox vàng, chữ hoặc logo inox đồng chế tạo từ các loại inox khác nhau như inox xước, inox vàng tráng gương…

biển inox ăn mòn

Công ty nào làm bảng inox ăn mòn giá rẻ chất lượng tại TP.HCM?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty quảng cáo VietNet là một trong những đơn vị  cung cấp dịch vụ thiết kế gia công biển, bảng inox ăn mòn chất lượng cao và giá thành hợp lý, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cộng với máy móc trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang đến những biển inox ăn mòn giá rẻ chất lượng cao. 

- Tham khảo thêm: Công ty làm bảng hiệu inox ăn mòn.

bảng inox ăn mòn phòng ban

Ngoài ra, tại VietNet chúng tôi còn nhiều dịch vụ thi công, gia công khác như: làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời, bảng số nhà, biển chức danh, gia công chữ nổi, gia cong chu noi , chữ inox các loại,.... Quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng inox ăn mòn cho công ty, doanh nghiệp mình thì hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com