CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng tên công ty inox ăn mòn tại quận 3

Ngày nay, bảng tên công ty, bảng tên phòng ban, bảng chức danh, bảng số nhà hầu hết được làm từ bảng inox ăn mòn. Giá làm bảng hiệu inox ăn mòn chỉ 3.500.000/m2

Là một đơn vị sản xuất gia công chữ nổi inox cũng như làm bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ, Vietnet luôn không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế và vật liệu quảng cáo mới để theo kịp thị trường trong cũng như ngoài nước.

làm biển inox ăn mòn

Với công nghệ ăn mòn bảng hiệu inox bằng axit đã trở nên lạc hậu và rất ít được sử dụng ở hiện tại, mà thay vào đó là những kỹ thuật hiện đại với máy móc bằng nhiều phương pháp khác nhau như in Uv, ăn mòn điện phân... Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng yêu cầu được ăn mòn bằng axit truyền thống để tạo ra được sự tự nhiên, nét mềm mại của từng đường nét.

làm biển inox ăn mòn

Công ty KMS là một doanh nghiệp chuyên hoạt động về các lĩnh vực công nghệ thông tin với đặc thù của một ngành mà ai cũng nghĩ là khô cứng và máy móc. Công ty đã lựa chọn chúng tôi để thực hiện bảng tên công ty inox ăn mòn và bảng tên phòng với công nghệ ăn mòn axit truyền thống. VietNet đã thành công và cho ra đời bộ bảng hiệu inox ăn mòn mới nhất dành cho công ty và được lắp đặt tại quận 3.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu hay gia công chữ inox có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com