CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Bảng hiệu chữ inox trắng của ủy ban nhân dân ở Đồng Tháp

Chữ inox trắng luôn là dự án mang lại sự tự hào đối với công ty chúng tôi, nhìn vào dự án mới gần đây của chúng tôi mới thấy sự tận tụy, chăm chút và tỉ mỉ luôn được trả công hậu hĩnh. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm khách hàng là trên hết, làm hài lòng khách hàng là niềm vui và sự phát triển của chúng tôi.

chữ inox trắng

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp ở khá xa Thủ Đức, Hồ Chí Minh nhưng nó không ngăn được mối liên kết và tiếng tăm của VietNet chúng tôi. Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh đã đặt hàng chúng tôi gia công chữ nổi inox cho bảng hiệu của ban quản lý dự án và phát triển quỷ đất của thành phố. Vì đơn hàng gấp rút nên chúng tôi đã không ngại khó khăn mà gia công ngày đêm để kịp tiến độ. Kết quả của sự làm việc gấp rút nhưng tỉ mỉ ảu chúng tôi là bộ chữ sáng bóng mới toanh cho ủy ban.

chữ inox trắng

Mặc dù chỉ là bảng tên và thông tin cho ủy ban nhưng vậy không có nghĩa là nó không cần được chăm chút cho đẹp và sắt nét. Một bộ chữ inox trắng bóng sáng soi rõ cả gương mặt là hiện thân cho một sự trân trọng và làm việc chuyên nghiệp của một bộ phận, đoàn thể. Bảng thông tin ủy ban quản lý dự án Thành phố Cao Lãnh đã nói lên điều đó.

chữ inox trắng

Không quản đường xa, chúng tôi đã đưa bộ chữ nguyện vẹn gọn gàng đến từng chi tiết tới thành phố cao lãnh. Nếu bạn cũng muốn có được một dịch vụ tận tình cho đáo thì hãy đến với chúng tôi. Quảng cáo VietNet cam kết sẽ mang đến cho bạn một bảng hiệu quảng cáo đẹp không tỳ vết với mức giá hợp lý nhất, mang thương hiệu của bạn lên tầm cao mới.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com