CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Cắt chữ nổi inox chuyên nghiệp ở đâu?

Chữ inox, bảng hiệu quảng cáo chữ nỗi hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẫm mỹ cao và có độ bền cực tốt. Do tính chất INOX hay bị biến dạng trong quá trình gia công cắt, uốn bằng máy cưa sọc hay thủ công làm cho sản phẩm mất đi thẫm mỹ và giá trị. Công ty VietNet sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cắt INOX bằng máy Laser filber nên quá trình cắt diễn ra nhanh chóng và chính xác.

- Tham khảo: Làm bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM

Cắt chữ inox chính xác

Bảng hiệu được gia công bằng chữ nổi inox:

- Chất lượng cao, độc đáo, sắc xảo bởi gia công bằng kỹ thuật, phương pháp tiên tiến nhất hiện nay,

- Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sang trọng, chuyên nghiệp.

-  Độ bền của inox sẽ không bị oxi hóa theo thời gian, không bị gỉ hay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường, thời tiết.

gia công chữ nổi

Bởi thế mà cắt chữ nổi inox chuyên nghiệp ở đâu luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm chú trọng, lựa chọn một đơn vị gia công chuyên nghiệp sẽ tạo ra những chữ nổi inox đẹp, ấn tượng và chất lượng. Công ty VietNet là đơn vị thi công, gia công cắt chữ nổi inox không chỉ tại TP.HCM mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước.

bảng hiệu chữ nổi

VietNet chuyên cung cấp các sản phẩm chữ inox, gia công chữ nổi inox với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn để họ lựa chọn được hình vẽ và màu sắc phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ nổ lực mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, chi tiết liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com