CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ inox trắng của Studio TiBa

Nhận gia công chữ inox trắng 304 giá rẻ, chữ inox vàng, chữ nổi các loại. Thi công bảng hiệu chữ nổi inox uy tín tại Sài Gòn. Liên hệ số điện thoại 0901399292 để được tư vấn.​

Chữ inox trắng là chất liệu thông dụng để gia công Bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên cũng đã có rất nhiều sáng tạo trên vật liệu cơ bản này trong đó có sự phá cách trong sử dụng phông nền. Cùng VietNet xem qua Bảng hiệu của Studio TiBa và tham khảo những sáng tạo mới mà họ đã sử dụng để làm cho Bảng hiệu của mình được hấp dẫn như thế nào.

chữ inox trắng

Bảng hiệu quảng cáo của Studio TiBa được thiết kế rất độc đáo, vẫn là sử dụng chữ inox trắng làm vật liệu chính nhưng chi tiết phá cách ở đây lại chính là phông nền được gia công bằng sắt hộp phun sơn chống gỉ kèm thêm hai dãy đèn LED cỡ lớn hai bên khiên người xem không khỏi trầm trồ về độ thẩm mỹ của Bảng hiệu khi lên đèn.

chữ inox trắng

Đây là hình ảnh khi Bảng hiệu được lắp đặt hoàn thiện, ngoài phần chính đã được nêu ở trên, Bảng hiệu quảng cáo còn có hai phần phụ là Bảng hiệu Alu những nội dung cần thiết được lắp ở phía trên và phía dưới.

chữ inox trắng

Không những vậy, Bảng hiệu Alu còn được lắp đèn LED bên trong, phát sáng cùng với Bảng hiệu quảng cáo trông rất đẹp mắt và hài hòa. Từ hình ảnh có thể thấy, Bảng hiệu thật sự nổi bật vào ban đèm, tạo ra một diện mạo sang trọng, lịch sự, phong cách cho Studio.

chữ inox trắng

Không những ban đêm mà ngay cả ban ngày, không có sự hỗ trợ của đèn LED, Bảng hiệu cũng đã rất bắt mắt, tạo ra điểm nhấn cho Studio ở khu vực, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu chữ inox vàng đẹp của chúng tôi đã thực hiện tại đây

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com