CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng bảng hiệu tại Bình Dương

Gia công các loại chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng là một trong những thế mạnh của Công ty quảng cáo VietNet, chúng tôi luôn có những dịch vụ cũng như những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dự án mới nhất của VietNet với Nhà mày Giấy Sung Gong Vina về gia công Bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi inox. Cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh sau đây.

chữ inox trắng

Với vị trí lắp đặt ngoài trời, phải chịu nhiều mưa nắng, VietNet đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn chữ inox giá rẻ của VietNet để làm Bảng hiệu tên công ty. Vật liệu inox không gỉ có ưu điểm nổi bật bền bỉ với thời gian và chịu khắc nghiệt tốt là sự lựa chọn phù hợp nhất trong dự án lần này.

chữ inox trắng

Đội ngũ thợ lành nghề của Công ty quảng cáo VietNet đã gia công nên những chữ nổi inox trắng đẹp và tinh xảo nhất. Thêm vào đó, với thâm niên nghề của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

chữ inox trắng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm Bảng hiệu quảng cáo hoặc đang tìm một địa chỉ uy tín để gia công chữ inox, hãy tìm đến với VietNet, chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hiệu quả nhất. Liên hệ với VietNet qua số điện thoại 0946161807 (Mr Cường) để được tư vấn.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com