CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng công ty Nam Việt Phát

Chữ inox trắng là một trong những chất liệu được dùng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Hiện nay, các loại bảng hiệu được gia công chữ inox trắng xuất hiện càng nhiều, chúng ta có thể bắt gặp chữ inox trắng ở khắp mọi nơi. Chúng ta hãy cùng VietNet tìm hiểu về phương pháp gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu qua bài viết sau đây bạn nhé!

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

Đặc trưng của gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng là một quá trình gia công chất liệu inox trắng, cắt, hàn, uốn để cho ra các chữ nổi inox dùng làm bảng hiệu hoặc bảng quảng cáo. Để có được những chữ inox trắng đẹp mang tính thẩm mỹ cao thì đòi hỏi những người thợ quảng cáo phải có tính tỉ mỉ và tay nghề cao. Bên cạnh đó, quy trình gia công chữ inox trắng còn cần phải có các máy móc hiện đại như: máy CNC, máy Laser Fiber,... đem đến các chữ inox có độ chính xác cao.

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

Hiện nay, inox trắng hai loại chủ yếu là inox trắng xước và inox trắng gương. Hai loại inox này có hình thức cũng như những đặc tính khác nhau. Inox trắng gương có độ sáng bóng cao hơn inox xước và có giá thành thấp hơn các loại inox khác. Riêng inox trắng xước thì có những đường xước nổi bật trên bề mặt. Chữ inox trắng xước có giá thành cao do hiệu quả và tính thẩm mỹ mang lại. Cả hai loại chữ inox trắng trên đều được ứng dụng phổ biến cho các bảng hiệu của nhà hàng, công ty, khách sạn, bệnh viện, trường học, các cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ,...

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

Bên cạnh việc gia công chữ inox trắng theo cách truyền thống, chúng ta còn có thể chọn nhiều phương pháp cũng như loại hình để gia công chữ inox trắng như: gia công chữ inox trắng lồng mặt mica, gia công chữ inox trắng hắt led sáng chân,... VietNet xin giới thiệu đến bạn bảng hiệu công ty Nam Việt Phát được gia công chữ inox trắng tại xưởng VietNet vừa đây.

 

Bảng hiệu công ty Nam Việt Phát gia công chữ inox trắng

 

Bảng hiệu công ty cổ phần Nam Việt Phát vừa được hoàn thành quá trình gia công chữ inox trắng tại xưởng QC VietNet. Nam Việt Phát chọn chất liệu chính cho bảng hiệu của mình là inox trắng gương. Kích thước và kiểu chữ “Nam Việt Phát” to và khác với bộ chữ “Công Ty Cổ Phần” nhằm tạo ấn tượng và nổi bật hơn cho Nam Việt Phát. Bảng hiệu công ty được gia công chữ inox trắng sẽ tạo sự sang trọng và vẻ đẹp bóng bẩy. Bên cạnh đó, chất liệu inox trắng không bị rỉ sét và không biến dạng hoặc phai mờ khi chịu các tác động của những yếu tố bên ngoài, đảm bảo bảng hiệu có độ bền lâu dài.

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Logo mica hút nổi đẹp, chất lượng

 

Nơi gia công chữ inox trắng làm bảng hiệu

 

Hiện nay, VietNet là một trong những nơi gia công chữ inox trắng chất lượng và uy tín nhất. Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, VietNet luôn không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên để đem đến cho khách hàng của mình các chữ inox đẹp và chất lượng nhất. Bên cạnh thế mạnh gia công chữ inox, VietNet còn chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác như: gia công bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, thi công pano, thi công bảng hiệu alu,... bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đến với VietNet. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công chữ inox trắng mà chưa tìm được đơn vị thích hợp thì hãy đến ngay với chúng tôi bạn nhé!

 

Gia công chữ inox trắng

 

Gia công chữ inox trắng

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với VietNet qua các thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Facebook: Chuyên gia công chữ inox  Hoặc Chuyên bảng hiệu quảng cáo

+ Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com