CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng giá rẻ

Để tạo ra những chữ inox trắng đẹp, ấn tượng và mới lạ, thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp, thẫm mỹ cao thì đội ngũ gia công của VietNet luôn luôn nỗ lực đưa ra những sáng tạo mới trong gia công chữ nổi inox quảng cáo trên nhiều chất liệu khác nhau như mica, inox nhằm tôn vinh và làm nổi bật các chữ nổi trong biển quảng cáo.

chữ inox trắng

Những bảng hiệu chữ inox trắng được gia công tỉ mỉ tạo ra vẽ đẹp đến từng chi tiết, góp phần tạo ra sút hút lớn đến khách hàng của quý doanh nghiệp. Với đa dạng mẫu mã, VietNet luôn luôn lắng nghe và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, đến với VietNet quý công ty sẽ có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm đẹp mắt nhất.

inox trắng giá rẻ

Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox tại VietNet đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo tinh tế.

inox chất lượng cao

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng và ấn tượng.

Chúng tôi nhận sản xuất chữ với mọi chất liệu, giao hàng khắp cả nước đặc biệt chịu sản xuất kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Quý khách muốn được đặt hàng hoặc tư vấn xin liên hệ qua số sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com