CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng gương Vạn Gia Phát

Với những đặc điểm ưu tú, gia công chữ inox trắng ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt về giá cả. Công ty Vạn Gia Phát sau khi chọn được mẫu thiết kế đã quyết định chọn chất liệu inox trắng làm chữ nổi inox trên bảng hiệu. Cùng tham khảo mẫu chữ đơn giản mà sang trọng này nhé!

chu-inox-trang-guong-van-gia-phat-1

Đặc điểm chữ inox trắng 

Chữ inox trắng là mẫu chữ khá dễ sử dụng cho nhiều bảng hiệu của các công ty đa lĩnh vực. Với màu trắng sáng nhẵn mịn, chữ sẽ càng nổi bật trên các nền bảng hiệu khác. Hiện nay trên thị trường có 2 loại chữ inox trắng: inox trắng gương và inox trắng xước. Cả hai chất liệu này đều được ứng dụng rộng rãi làm thành nhiều sản phẩm như: chữ nổi, bảng ăn mòn, bảng inox in UV. 

chu-inox-trang-guong-van-gia-phat-2

Với giá thành thấp nhưng tính thẩm mỹ không kém cạnh những màu inox khác, inox trắng được trưng dụng làm thành nhiều mẫu chữ cho bảng hiệu của nhiều công ty các lĩnh vực như: nông sản, xuất nhập khẩu, trường học, spa, shop thời trang, trung tâm thương mại, bệnh viện. 

Máy móc cần thiết để gia công chữ nổi inox 

Một bộ sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp không chỉ cần có mẫu thiết kế đẹp mà còn cần đơn vị gia công đơn uy tín có đầy đủ máy móc hỗ trợ. Để sản xuất chữ nổi inox đẹp đúng thiết kế cần có máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Dưới đây là một số máy móc VietNet trang bị cho các quá trình gia công bảng hiệu quảng cáo: 

+ Máy cắt laser fiber 

+ Máy uốn nổi Ezletter Bender C 

+ Máy hàn laser DBX 

+ Máy hút nổi mica 

+ Máy sơn hấp nhiệt 

+ Máy sơn tĩnh điện 

+ Máy in UV 

chu-inox-trang-guong-van-gia-phat-3

Chi tiết mẫu chữ inox trắng Vạn Gia Phát 

Yêu cầu cấu tạo: 

Sử dụng chất liệu inox 304 trắng có độ bền cao gia công theo bảng thiết kế gồm có logo và bộ chữ Vạn Gia Phát. Phông chữ được thiết kế đơn giản dễ nhìn, đường nét sang trọng. Bề mặt chữ sáng bóng nhẵn mịn kết hợp với màu trắng sáng giúp bộ chữ hạn chế hấp thụ ánh sáng mặt trời. Từ đó, kéo dài tuổi thọ chữ nổi cho bảng hiệu hơn.

 chu-inox-trang-guong-van-gia-phat-4

Yêu cầu kỹ thuật: 

Bộ chữ được gia công cắt, uốn nổi hông chân cao theo yêu cầu, mặt chữ và chân chữ hàn laser công nghệ cao. Nhờ thế, sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt độ chính xác, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, tính thẩm mỹ sang trọng. 

Đơn vị gia công chữ inox trắng ở HCM 

Trong khu vực Hồ Chí Minh, VietNet là đơn vị chuyên gia công chữ nổi chuyên nghiệp có hơn 8 năm kinh nghiệm. Tại VietNet, nhân viên gia công tay nghề lâu năm luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất có thể nên luôn làm hài lòng khách hàng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox trắng gương Đài Kiểm Soát Không Lưu

Hơn nữa, khi gia công chữ nổi inox trắng tại VietNet, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoặc thiết kế mẫu mã đẹp độc đáo sáng tạo theo yêu cầu miễn phí. Giá sản xuất chữ nổi cũng phải chăng phù hợp với nhu cầu và kinh phí của quý khách. Dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành của công ty chúng tôi nhằm đảo bảo tuổi thọ sản phẩm được sử dụng lâu dài. 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

+ Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Website: https://bit.ly/3iUt7lC

+ Facebook: https://bit.ly/2WSx809         

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com