CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox trắng Why Not

Với thế mạnh chuyên về gia công chữ nổi các loại nổi tiếng ở khu vực Tp.HCM, Qc VietNet là đơn vị được biết hoạt động trong ngành quảng cáo với nhiều sản phẩm chất lượng cao, cũng như sự đầu tư về hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại và cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, nhiệt huyết với nghề. Hầu hết các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, tính thẩm mỹ và giá thành sản phẩm luôn luôn phải chăng và hợp lý nhất. 

 

Một sản phẩm mới nhất hôm nay Qc VietNet giới thiệu đến bạn là bộ sản phẩm được gia công chữ inox trắng Why Not, cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé. 

 

gia-cong-chu-inox-trang-why-not

 

Tổng quan về bộ chữ được gia công chữ inox trắng Why Not như sau: 

 

  1. Vật liệu sử dụng: inox trắng gương dày 2mm 
  2. Phương pháp: cắt Laser và đánh cạnh bóng sáng
  3. Thời gian hoàn thiện: 1 ngày
  4. Yêu cầu: Đảm bảo đúng kích thước và đánh cạnh thật đẹp
  5. Giá: liên hệ 0901 399 292 - 0827 209 292 (Qc VietNet)

 

Đây là sản phẩm khá đặc biệt, nếu như các sản phẩm trước đây là sản phẩm Qc VietNet là chữ nổi inox uốn nổi chữ 3D có độ dày từ 0.5 - 1mm. Còn đối với bộ chữ Why Not được áp dụng trên inox 2mm khá dày nên chỉ áp dụng phương pháp cắt Laser, bên cạnh đó để sản phẩm hoàn thiện đẹp hơn, tính thẩm mỹ đẹp thì phải áp dụng bước đánh bóng cạnh sao cho trùng với màu của inox trắng gương mà không quá thô. 

 

Quá trình thực hiện bộ chữ được chúng tôi tiến hành triển khai sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống máy móc chuyên dụng liên quan như: Máy cắt inox Laser fiber hiện đại 1000W, máy đánh bóng và các công cụ hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện chỉ trong 1 ngày là xong. 

 

Hinh ảnh sản phẩm. 

gia-cong-chu-inox-trang-why-not

 

Gia công chữ inox trắng và những xu hướng quảng cáo thời hiện đại. 

 

Hiện nay phương pháp gia công chữ inox ngày càng tân tiến và được đổi mới to lớn sau cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư đã tác động mạnh mẽ. Sự ra đời của máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến đã giúp cho sản phẩm cũng trở nên đa dạng hơn và chất lượng tốt hơn. Ngoại những sản phẩm được gia công chữ nổi inox thì phương pháp gia công chữ inox còn có thể kết hợp với các vật liệu khác như: mica, alu, đèn led,... để tạo nên những sản phẩm đẹp và phong phú hơn. 

 

gia-cong-chu-inox-trang-why-not

gia-cong-chu-inox-trang-why-not

 

>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox trắng bảng hiệu Cre Art

 

Liên hệ cơ sở chuyên gia công chữ inox trắng theo yêu cầu. 

 

Thành lập và phát triển hơn 9 năm qua ỏ khu vực Tp.HCM. Qc VietNet tự hào là đơn vị chuyên về gia công chữ nổi inox các loại và làm bảng hiệu quảng cáo, trong đó có phương pháp gia công chữ inox trắng.  Bằng với những kinh nghiệm tích lũy và sự chuyên nghiệp của mình, đến với VietNet - chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất. 

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)

• Email: vietnet007@gmail.com

• Facebook: Chuyên gia công chữ inox

• Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com