CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi inox trắng gương Explora Science Quy Nhơn

Gia công chữ nổi inox trắng gương là phương pháp được ứng dụng cho bộ chữ Explora Science Quy Nhơn - đây là bộ chữ được khách hàng đến từ tỉnh Bình Định đã gia công trực tiếp tại xưởng VietNet trong thời gian vừa qua. Mời bạn đọc và quý khách hàng tham khảo chi tiết qua thông tin dưới đây. 

 

gia-cong-chu-noi-inox-trang-guong-explora-science-quy-nhon

 

Gia công chữ nổi inox trắng gương hiện nay có phổ biến không?

 

Bảng hiện có mặt trên thị trường từ lâu đời, trải qua nhiều thế hệ cũng như sự thay đổi và phát triển của nền kinh tế, công nghiệp đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của đất nước. Đặc biệt thời đại của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thời đại của công nghệ số 4.0 đã làm thay đổi cấu trúc và động lực của nhiều ngành công nghiệp thông qua ứng dụng tự động hóa nhiều hơn và ngành quảng cáo đã thay đổi không nhỏ sau những công cuộc đổi mới như thế. 

 

Nếu như trước đây sản phẩm bảng hiệu thường ở dạng nội dung sơn trên bảng tole, mang phong cách vintage ở thập niên 90, 80,...Thì ngày nay, bảng hiệu quảng cáo cũng đã trở nên đa dạng và phổ biến hơn từ vật liệu cho đến kiểu dáng. Đặc biệt đối với dòng bảng hiệu chữ nổi, gia công chữ nổi inox trắng gương nói riêng và chữ inox nói chung đã trở nên phổ biến và được sự đón nhận tích cực từ phía người dùng trong nhiều năm qua. 

 

Ngày nay được sự hỗ trợ từ công nghệ máy móc hiện đại như CNC, Laser, việc gia công chữ nổi inox trắng gương hay một bộ Logo Inox khá dễ dàng, tiết giảm được rất nhiều chi phí và độ sắc sảo được nâng lên rất nhiều. Tuy nhiên, việc để tìm một đơn vị quảng cáo gia công chữ nổi không khó, nhưng để tìm một đơn vị chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại thì không hề dễ dàng. Qc VietNet - có trụ sở đặt tại Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước,Tp.. Thủ Đức, Tp.HCM, được biết đến là đơn vị chuyên gia công chữ nổi quảng cáo, nổi bật nhất với thế mạnh gia công chữ inox, thi công bảng hiệu quảng cáo ở khu vực Tp.HCM từ nhiều năm qua. Đặc biệt, cơ sở này có giàn hệ thống máy móc chuyên dụng hiện to lớn, đầy đủ trang thiết bị chuyên phục vụ trong ngành quảng cáo, cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, được đào tạo tay nghề thường xuyên, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. 

 

gia-cong-chu-noi-inox-trang-guong-explora-science-quy-nhon

 

Đặc điểm của bộ chữ inox  Explora Science Quy Nhơn như sau: 

 

Đây là sản phẩm mới nhất được khách hàng đặt gia công trực tiếp tại xưởng VietNet. Tổng quan về bộ chữ có những thông số kỹ thuật như sau:

  • - Chất liệu sử dụng: inox trắng gương 304, dày 1mm
  • - Phương pháp gia công: Uốn nổi chân chữ cao 3cm, mặt sau vô mút.
  • - Thời gian hoàn thiện: 3 - 5 ngày
  • - Yêu cầu: Đảm bảo độ bóng sáng và kỹ thuật của sản phẩm. 

 

Hình ảnh sản phẩm:

gia-cong-chu-noi-inox-trang-guong-explora-science-quy-nhon

 

Toàn bộ quá trình gia công bộ chữ được chúng tôi triển khai hoàn toàn bằng hệ thống máy móc hiện đại. Dưới dây chuyền sản xuất khép kín cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm theo đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra. 

 

>>  Có thể bạn quan tâm: Chữ inox trắng Trường Tiểu Học Ấp Đình 2022

 

Xưởng sản xuất gia công chữ nổi inox trắng theo yêu cầu?

 

Tự hào là đơn vị gia công chữ inox uy tín chuyên nghiệp và được đánh giá là xưởng có trang thiết bị hiện đại tại Tp.HCM. VietNet với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành gia công quảng cáo với hàng trăm nghìn dự án mỗi năm. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. VietNet cung cấp đa dạng mẫu mã chữ inox: Chữ inoxvàng, chữ inox trắng, chữ inox mặt mica, chữ inox với đèn hắt sáng chân,… với quy trình gia công hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng kích thước, số lượng, tiến độ,…

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • - Email: vietnet007@gmail.com
  • - Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com