CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ nổi tiệm trang sức

Mẫu chữ nổi inox trắng "Hương Trang Diamond" được quảng cáo VietNet gia công cho một cửa tiệm cùng tên chuyên kinh doanh trang sức, vàng, bạc, đá quý,... để quảng bá dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng, chủ cửa tiệm đã lựa chọn gia công chữ nổi làm bảng hiệu quảng cáo, và VietNet chúng tôi đã hoàn thành mẫu chữ nổi theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Giới thiệu một số hình ảnh của mẫu chữ tại xưởng VietNet:

chữ nổi inox tiệm đá quý hương trang

chữ nổi inox tiệm đá quý hương trang

Mẫu chữ nổi được gia công từ chất liệu inox 304 trắng đảm bảo độ bền lâu cho bảng hiệu, màu sắc sáng như gương góp phần thu hút mọi ánh nhìn người qua lại, được gia công bởi đội ngũ kỹ thuật tại VietNet, mẫu chữ đã đáp ứng được rất nhiều tiêu chí, yêu mà chủ cửa tiệm đề ra.

Quảng cáo VietNet có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hệ thống máy móc sử dụng công nghệ mới, chúng tôi luôn nổ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp, gia công chữ nổi inox không chỉ để làm bảng hiệu quảng cáo mà chữ inox còn có thể dùng để trang trí quầy lễ tân, trưng bày khán đài.

chữ nổi inox tiệm đá quý hương trang

 

Làm chữ nổi inox gia công bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất tại VietNet, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, giá cả hợp lý để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu quảng cáo lâu dài của quý doanh nghiệp. VietNet đã hợp tác với rất nhiều đối tác trên khắp cả nước, sỡ hữu nhiều mẫu thiết kế đa dạng, thi công và bảo trì tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

 

Liên hệ với quảng cáo VietNet qua:

+ Email: vietnet007@gmail.com

+ Điện thoại: 0901.399.292 (Phạm Cường)

+ Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, TP. Hồ Chí Minh

- Tham khảo thêm: Mẫu chữ nổi inox vàng Quỹ phát triển đất

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com