CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Làm bảng hiệu inox giá rẻ tại TP.HCM

TP.HCM là nơi có nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, cửa hàng, quán ăn,.. việc quảng bá dịch vụ thương hiệu của các doanh nghiệp luôn được chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy,  các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn muốn có một bảng hiệu chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Đến với VietNet các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dịch vụ làm bảng hiệu inox chất lượng cao giá cả phải chăng.

làm bảng hiệu inox chất lượng cao

Hiện nay dịch vụ làm bảng hiệu Inox của công ty VietNet bao gồm: làm bảng tên công ty, bảng tên các phòng ban, bảng số nhà, bảng tên nhà hàng,... Mức độ cạnh tranh giữa các cửa hàng, các công ty với nhau là rất lớn, việc tạo nên một bảng hiệu đẹp, độc lạ và sang trọng cũng giúp cho doanh nghiệp tạo nên thương hiệu và sức hút lớn, thu hút khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

làm bảng hiệu inox đẹp

Tầm quan trọng khi làm bảng hiệu inox của doanh nghiệp trong kinh doanh: 

+ Bảng hiệu giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp từ đó giúp khách hàng biết được lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

+ Giúp khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. 

+ Bảng hiệu đẹp, chỉnh chu, sang trọng sẽ khiến khách hàng tin tưởng, thiện cảm, từ đó cơ hội khách hàng muốn hợp tác với công ty cao hơn. 

+ Là cách tiết kiệm nhất và có hiệu quả lâu dài để quảng bá hình ảnh, dịch vụ công ty. Tiết kiệm được chi phí trong kinh doanh.

làm bảng hiệu inox giá rẻ

Làm bảng hiệu inox ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiêu công ty cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu inox , VietNet là đơn vị gia công, cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu inox chất lượng cao và giá cả hợp lý tại TP.HCM, bạn có thể lựa chọn Vietnet để làm bảng hiệu quảng cáo. Hiện tại, Vietnet gia công tất cả các loại biển hiệu quảng cáo với mọi kích thước và chất liệu.

Các kiểu bảng hiệu mà VietNet cung cấp: 

+ Bảng hiệu chữ inox dạng chữ đứng thường. 

+ Bảng hiệu chữ nổi inox uốn hông, chân. 

+ Bảng hiệu chữ inox đèn led lồng mặt mica. 

Thông thường, chữ nổi inox màu trắng và vàng được sử dụng nhiều, còn chữ inox xanh, đen do giá thành cao hơn nên số lượng người sử dụng làm bảng hiệu có phần hạn chế hơn. Tuy nhiên,nhìn chung thì những bảng hiệu chữ nổi inox đều mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao và chất lượng tốt. Bên cạnh các bảng hiệu chữ nổi inox, Vietnet còn nhận làm các bảng hiệu quảng cáo:

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: Chữ mica viền inox; chữ mica chân nổi mica; chữ mica có mặt mica màu và chân nổi mica trong,... 

+ Bảng hiệu khắc chìm chữ mica. 

+ Bảng hiệu chữ alu nổi, chữ chìm và bảng hiệu nền alu chữ nổi inox, mica. 

+ Ngoài những bảng hiệu phổ biến trên, còn có những bảng hiệu khác: bảng hiệu in bạt Hiflex, bảng hiệu tole sơn tĩnh điện, bảng hiệu đèn led, maxtric, bảng điện tử,...

Quý khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo xin gọi qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com