CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Mẫu chữ inox trắng dành cho bảng hiệu thời trang

VietNet xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu chữ inox trắng dành cho bảng hiệu thời trang Son Collection cực ấn tượng. Giá gia công chữ inox trắng 304 chỉ 2.700.000/m2

Lựa chọn chữ inox trắng gương 304 cho bảng hiệu cửa hàng thời trang Son Collection muốn mang đến một thương hiệu thời trang sang trọng, đẳng cấp và thuần khiết. 

gia công chữ inox trắng

Trong dự án lần này, VietNet cùng hợp tác với một đơn vị khác và đảm nhận phần gia công chữ inox trắng lộng viền. Khác với những mẫu chữ nổi inox bình thường, từ font chữ đến thiết kế các phần chữ nổi của bảng hiệu này được gắn với nhau thành từng khối riêng biệt, không tách rời nên việc uốn hông chữ sẽ phức tạp, khó khăn hơn. 

gia công chữ inox trắng

Với kinh nghiệm nhiều năm là xưởng gia công chữ nổi inox cho các công ty quảng cáo trong và ngoài thành phố, VietNet đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chữ nổi inox, bảng hiệu chữ inox bền đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường. 

gia công chữ inox trắng

Ngoài chữ inox trắng, bạn có thể lựa chọn chữ inox vàng, chữ inox xước, chữ mica cho bảng hiệu shop thời trang của mình. Mỗi mẫu chữ nổi mang đến những phong cách khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và thương hiệu thời trang.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0946161807

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com