CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Những mẩu chữ inox trắng đẹp tháng 11

Chữ inox trắng là vật liệu rất phổ biến trong gia công Bảng hiệu quảng cáo vì những ưu điểm về vật liệu và thẩm mỹ. Gia công chữ inox trắng là thế mạnh của công ty quảng cáo VietNet chúng tôi.

Chúng ta đã biết nhiều về ứng dụng chữ nổi inox trong gia công Bảng hiệu giá rẻ đặc biệt là chữ inox trắng - một loại chữ cơ bản nhất, bài viết này sẽ cho bạn thêm những ví dụ về mẫu chữ nổi inox trắng đẹp.

chữ inox trắng

Mẫu đầu tiên là chữ nổi viền inox trắng mặt mica với sự kết hợp về màu sắc rất đẹp, mẫu chữ này phù hợp với mọi loại Bảng hiệu quảng cáo và có thể lắp đặt được ở bất cứ môi trường nào.

chữ inox trắng

Tiếp theo là kiểu chữ inox viền, đối với loại chữ này có thể kết hợp với nhiều mặt khác nhau: mặt mica ép nổi, mặt mica phẳng... Kiểu chữ sẽ phù hợp với rất nhiều môi trường quảng cáo khác nhau, thêm vào đó với chi phí ngày càng rẻ của vật liệu, việc gia công chữ nổi inox để tiết kiệm chi phí bây giờ lại là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp.

chữ inox trắng

Ở mẫu 3 là kiểu chữ inox giá rẻ khá căn bản và phổ biến, mẫu thiết kế này toát lên vẻ sang trọng, hiện đại rất phù hợp với với những văn phòng làm việc, trụ sở, tòa nhà...

chữ inox trắng

Cuối cùng, là mẫu thiết kế rất ân tượng, cũng là kiểu viền inox mặt mica và lắp âm LED nhưng biến tấu một chút trong bố cục sẽ tạo ra một diện mạo rất khác cho Bảng hiệu của bạn.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com