CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ inox vàng Vy Paris Boutique

Làm đẹp hiện nay được xem là quan trọng đối với phụ nữ kể cả nam giới. Do nhu cầu phục vụ làm đẹp ở khắp các khu vực, vì vậy nhiều doanh nghiệp trong khu vực đã lựa chọn bảng hiệu chữ inox vàng sử dụng làm bộ chữ cho các Spa hay các dịch vụ làm đẹp khác. Giúp cho thương hiệu của mình nhiều người biết đến và tăng độ uy tín cho thương hiệu hơn. Mẫu bảng hiệu dưới đây là một bảng hiệu phổ biến nhất hãy cùng mình đi xem qua bộ mẫu này.
 
chu-inox-vang-guong-vy-parris-boutique-1
 

Tiêu chuẩn để lựa chọn được 1 bảng hiệu spa hợp lý

 
 
Các tiêu chuẩn để lựa chọn được 1 bảng hiệu phù hợp với từng ngành nghề của doanh nghiệp không quá khó. Những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo lâu năm sẽ nắm bắt được các thông tin như kích thước hay vật liệu sao cho phù hợp và thân thiện với con người.
 
chu-inox-vang-guong-vy-parris-boutique-2
 
Với quy mô của cửa hàng thì mỗi khi gia công bảng hiệu đều có nhân viên đi khảo sát để cân đối và đưa ra kích thước sao cho phù hợp. Không quá nhỏ và không sử dụng bảng hiệu quá lớn làm mất đi tính thẩm mỹ của bảng hiệu.
 
Kết hợp với các chất liệu như mica hay inox ngoài ra còn có thể sử dụng thêm đèn led để gia tăng hết khả năng truyền tải thông tin và gia công các vật liệu được gia công 1 cách dễ dàng nhanh chóng
 
Màu sắc bảng hiệu phù hợp với từng logo hay từng màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, tạo điểm nhấn riêng biệt bằng các hình dáng…
 
Ngoài ra để làm tăng độ mới mẻ và độc lạ hơn các nhiều doanh nghiệp còn sử dụng hộp đèn quảng cáo.
 
chu-inox-vang-guong-vy-parris-boutique-4
 

Bảng hiệu sử dụng chữ inox vàng cho Spa Vy Paris Boutique có điểm nhấn gì

 
 
Điểm nhấn của bảng hiệu Spa chính là phần logo đặc trưng của thương hiệu ngoài ra quy cách gia công như sau:
 
Bộ chữ lớn được làm từ chất liệu sử dụng inox vàng gương 304 có độ dày 1mm vô mút. Uốn nổi Logo và tên thương hiệu 3cm các dịch vụ được uốn nổi 2cm
 
Bộ chữ nhỏ dùng lắp đặt trong văn phòng sử dụng inox vàng gương 304 có độ dày 1mm Logo và tên thương hiệu được uốn nổi 1cm và vô mút các dịch vụ được dán chân mica 10mm sơn màu đồng.
 
Thời gian: Thời gian hoàn thành sản phẩm là 3 ngày xử lý và lắp đặt trong vòng 1 buổi
 
Liên hệ báo giá chính xác và nhận nhiều ưu đãi qua: 0901 399 292 – 0946 161 807 
 
chu-inox-vang-guong-vy-parris-boutique-3
 
 

Những lưu ý khi làm bảng hiệu và nhận bảng hiệu sau khi gia công xong

 

 
Trước khi nhận hàng cần phải kiểm tra kỹ càng quá trình vận chuyển hay gia công có bị méo móp hay không, ngoài ra khi lắp đặt phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu
 
Đảm bảo các chất liệu và vật liệu đặc biệt ánh sáng phải sử dụng led tốt, không bị hư hỏng hay mới sử dụng 1 thời gian đã bị mờ dẫn đến sửa chữa nhiều lần.
 
Nếu gia công các hộp đèn cần đảm bảo được các góc cạnh kít với nhau côn trùng không bị chui vào hoặc nước mưa hay bụi bẩn dẫn đến mất tính thẩm mỹ.
 
chu-inox-vang-guong-vy-parris-boutique-5
 

Nơi xử lý các thắc mắc về bảng hiệu và tư vấn các loại chữ inox, mica, nhôm hỗ trợ toàn quốc

 

 
Khi bạn có ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo hãy nghĩ đến ngay với quảng cáo VietNet sẽ cho bạn được những giá trị về bảng hiệu tốt. Các ý tưởng làm bảng hiệu các bạn có thể tự lên và nhờ chúng tôi tư vấn hoặc chúng tôi tư vấn 100% cho các bạn làm sao có chất liệu phù hợp kết hợp với nhau tạo ra được sự hài hòa. 
 
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi Huyện Củ Chi 2022
 
 
VietNet là nơi gia công các loại chữ inox vàng,inox xanh,inox đen… lắp đặt hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với mức giá cực kỳ ưu đãi..
 
 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
 
Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
 

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com