CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Chữ inox vàng xe điện Xuân Mạnh

Xe điện ngày nay được phát triển rộng rãi khắp thế giới trong đó có quốc gia Việt Nam. Việt Nam là nước đầu tiên trong khu vực có sự thành công của ô tô điện. Chính vì vậy sự hứa hẹn đầy tiềm năng của tương lai sẽ không còn sử dụng bằng các xe máy hay ô tô sử dụng xăng dầu thay vào đó là những xe điện an toàn và tiện lợi. Vậy xe điện Xuân Mạnh đã làm gì gây chú ý cho khách hàng tạo ra được điểm nhấn riêng? Và sử dụng chữ inox vàng như thế nào ?
 
chu-inox-vang-guong-xe-dien-xuan-manh-1
 

Tạo điểm nhấn bảng hiệu bằng việc sử dụng inox vàng cho thương hiệu

 
Khi làm bảng hiệu quảng cáo để bảng hiệu quảng cáo tỏa hết sức phát huy của mình thì người làm bảng hiệu quảng cáo phải tạo ra được những điểm nhấn khác nhau giữa các thương hiệu. Vậy để tạo được điểm nhấn nhiều doanh nghiệp đã sử dụng chữ inox để uốn nổi sao cho phù hợp với thương hiệu của mình.
 
Chữ nổi inox có đặc điểm nổi bật chính là sáng và bóng tạo ra được sự hài hòa và sang trọng cho thương hiệu, nhưng để tạo ra được sự mới mẻ nhiều doanh nghiệp kết hợp thêm mica hay đèn led để thích hợp vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp
 
Điểm nhấn chữ inox vàng sử dụng rất rộng rãi và đặc biệt dễ dàng thu hút người qua đường chữ inox có thể gắn lên mặt dựng aluminium hoặc tấm mica gia tăng hiệu ứng vào ban ngày kể cả ban đêm.
 
chu-inox-vang-guong-xe-dien-xuan-manh-2
 

Bảng hiệu xe điện Xuân Mạnh gia công như thế nào?

 

Cách gia công: Xe điện có chiều dài 177,62mm uốn nổi 2cm
Chữ “ Xuân Mạnh” có chiều dài 186,85mm uốn nổi 2cm
Liên hệ số điện thoại : “ 0919. 776.266 uốn nổi 1cm
Toàn bộ bảng hiệu được sử dụng inox vàng gương 304 có độ dày 1mm uốn nổi hông cao theo tỉ lệ, hậu sau vô musk.
 
 
Thời gian hoàn thiện: Bảng hiệu được sử dụng inox dễ uốn nổi và hoàn thiện sản phẩm trong 2 ngày.
 
 
Cách liên hệ: 0901 399 292 để được báo giá chính xác
 
 
Đánh giá bộ chữ: Đường nét bộ chữ sắc sảo đặc biệt uốn nổi hông cao đúng tỉ lệ đề ra, màu sắc hài hòa và đúng theo tông màu, thời gian hoàn thiện và lắp đặt nhanh chóng.
 
chu-inox-vang-guong-xe-dien-xuan-manh-3
 

Mẹo thiết kế bảng hiệu trở nên hiệu quả hơn và thu hút hơn

 

Kích thước bảng hiệu bảng hiệu phải dễ nhìn và dễ đọc từ xa và kích thước phải đúng theo quy định của nhà nước
 
Vị trí lắp đặt vị trí phải chọn sao cho phù hợp, chắc chắn và bên cạnh đó phải sử dụng đặt trước mặt nơi kinh doanh hoặc sát cổng và đặt bảng hiệu 1 chiều ngang 2 chiều dọc đúng theo tỉ lệ.
 
Màu sắc bảng hiệu màu sắc của bảng hiệu là yếu tố để giúp bảng hiệu sao cho lôi cuốn khách hàng, làm hài hòa bảng hiệu và màu sắc tưởng phản với nhau.
 
Kiểu chữ sử dụng sử dụng kiểu chữ phổ thông được nhiều doanh nghiệp sử dụng như sans serif chiều dài rộng cân đối với nhau
 
Chất liệu được sử dụng chất liệu đánh giá qua độ bền của sản phẩm hầu hết các doanh nghiệp sử dụng inox dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác vừa có độ bền cao.
 

Làm việc chuyên nghiệp và những bảng hiệu được gia công nhanh chóng tại quảng cáo VietNet

 

Gia công chữ inox vàng ngày nay rất quen thuộc với các doanh nghiệp bởi nó rất phổ biến ở các thành phố lớn. Đơn vị chúng tôi luôn hoàn thiện và sử dụng hết các kỹ năng để cho khách hàng có 1 bảng hiệu tốt nhất.
 
>>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ nổi inox Tere Rosecn
 
Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn dễ dàng gia công và chọn chất liệu cũng như quy cách gia công sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Nếu bạn đang còn thắc mắc các vấn đề hay đang lo lắng về chất liệu có được tốt hay không thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
 
 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 
 
Điện thoại: 0901 399 292 – 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
Email: vietnet007@gmail.com
Website: https://bit.ly/3iUt7lC
Facebook: https://bit.ly/2WSx809
Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com