CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng

Hiện nay chữ inox vàng được rất nhiêu doanh nghiệp lựa chọn bởi sự sang trọng của màu sắc ánh sáng do loại chữ này tạo nên, công ty VietNet chúng tôi rất vinh dự khi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công, gia công chữ inox vàng với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đặc biệt là TP.HCM, sỡ dĩ VietNet được như vậy là vì công ty chúng tôi chú trọng vào việc tạo ra sản phẩm chất lượng trong gia công cùng với đó là giá thành hợp lý.

gia công chữ inox vàng

Muốn làm bảng hiệu quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp cần có đội ngũ thợ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, VietNet đáp ứng được tất cả các điều kiện khắt khe nhất. Những sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nên được nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin tưởng.

thi công chữ inox vàng

Chữ inox là loại được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực : nhà hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy, các công trình công cộng... Chính vì thế mà đây là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, những sản phẩm đó bao gồm : chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh, chữ inox đen, chữ inox đồng, chữ tole.

chữ inox vàng

Ưu điểm của chữ inox vàng:

+ Mẫu chữ inox vàng được gia công dễ dàng và nhanh chóng.

+ Màu sắc cân đối hài hòa, rất hợp với phong thủy của người kinh doanh.

+ Inox có độ bền cao và khả năng chống oxi hóa.

+ Giá inox phải chăng.

+ Có thể sử dụng ở cả trong và ngoài trời. Chữ sử dụng loại inox vàng 304 là loại tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi nhận sản xuất chữ với mọi chất liệu, giao hàng khắp cả nước đặc biệt chịu sản xuất kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Quý khách muốn được đặt hàng hoặc tư vấn xin liên hệ qua số sau: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

- Tham khảo thêm sản phẩm: Ưu điểm của inox trắng 304?

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com