CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Gia công chữ inox vàng Bảng hiệu Cafe Hoa Sứ

Ngày nay, kinh doanh quán cafe đang rất phổ biến, hàng loạt chuỗi cà phê mọc lên với đa dạng các loại phong cách. Kinh doanh cà phê có thể nhanh chóng mang lại doanh thu, lợi nhuận nhưng không phải ai cũng thành công, bên cạnh chất lượng đồ uống hợp khẩu vị khách hàng theo từng phong cách, độ tuổi thi không gian quán vẫn được khách hàng chú ý. Do đó, hiện nay việc đầu tư trang trí cửa hàng tiệm cafe thường được đi kèm với bảng hiệu. Để chi tiết hơn Qc VietNet mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tham khảo qua, bảng hiệu tiệm được gia công chữ inox vàng Cafe Hoa Sứ dưới đây.

 

gia-cong-chu-inox-vang-cafe-hoa-sư

 

Mục đích khi làm bảng hiệu trong kinh doanh. 

 

Đối với bất kỳ một mô hình kinh doanh nào thì việc làm bảng hiệu không chỉ mang vai trò là thông tin cửa hàng, địa điểm, mặt hàng kinh doanh. Mà còn là yếu tố được các nhà kinh doanh tận dụng để đẩy mạnh xây dựng thương hiệu và thu hút nguồn khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay việc làm bảng hiệu quảng cáo không còn bị cô lập hay đơn điệu 1 màu như truyền thống trước đây. Với sự phát triển của nền kinh tế, ngành công nghiệp 4.0 ra đời kéo theo hàng ngàn máy móc hiện đại và công nghệ được đổi mới. Trong đó các sản phẩm trong ngành quảng cáo cũng được đổi mới và đa dạng hơn, bảng hiệu quảng cáo cũng không ngoại lệ. 

 

Mô hình kinh doanh cafe hiện nay  khá đa dạng về phong cách khác nhau, dựa trên cơ sở này mà người ta sẽ chọn cho mình những bảng hiệu phù hợp nhất. Có rất nhiều bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhiều vật liệu khác nhau từ: mica, alu, nhôm, inox, đồng,... Thông qua những máy móc hiện đại mà người ta cho ra những sản phẩm chuẩn xác về kỹ thuật, chất lượng và tính thẩm mỹ. 

 

Đặc điểm của bảng hiệu tiệm Cafe Hoa Sứ được gia công chữ inox vàng như sau: 

 

gia-cong-chu-inox-vang-cafe-hoa-sư

 

Sản phẩm được khách hàng đặt gia công theo yêu cầu với những chi tiết quan trong như sau: 

 

  1. 1. Đặc điểm cấu tạo. 

Toàn bộ chữ được cấu tạo đồng nhất một loại vật liệu inox vàng gương 304, dày 1mm. Việc đồng nhất một loại vật liệu nên cũng khá dễ dàng cho đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình sản xuất. Các bộ phận chữ được liên kết với nhau chặt chẽ và cứng cáp thông qua các mối hàn laser chuyên nghiệp. Các máy móc hiện được VetNet triển khai vận dụng: máy cắt/ khắc Laser Fiber, máy uốn chân công nghệ mới Ezletter Bender C, máy hàn inox Laser DBX, laser Nine,... 

 

  1. 2. Đặc điểm hình thức

Bộ chữ được hoàn thiện thông qua máy móc nên từng mối nối cạnh rất chuyên nghiệp, phần chữ HOA SỨ có kích thước lớn, các phần còn lại được thực hiện theo trên file. Tuy nhiên, toàn bộ chữ được gia công uốn nổi dựng chân chữ cao theo tỷ lệ 1:10. Bề mặt sáng bóng, phẳng mịn cùng hiệu ứng màu sắc vàng phản chiếu gương tạo cho bộ chữ càng thêm sáng trong và bắt mắt. 

 

gia-cong-chu-inox-vang-cafe-hoa-sư

 

>> Xem thêm: Gia công chữ inox sơn hấp nhiệt Thảo Nguyên Xanh

 

Có thể thấy bảng hiệu đóng vai trò quan trọng, mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo làm bảng hiệu để tiếp cận và thu hút khách hàng. Với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, qua thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn quyết định phù hợp nhất. 

 

Đơn vị làm bảng hiệu gia công chữ inox vàng chuyên nghiệp

 

Gia công chữ inox vàng  luôn giữ vai trò là mặt hàng chủ đạo tại công ty quảng cáo VietNet kể từ khi thành lập vào năm 2013 cho đến nay. Trong suốt thời gian đó, những sản phẩm này đã có một quá trình dài cải tiến không chỉ về mặt hình thức để phù hợp với xu thế hiện đại, mà còn trong phương thức gia công sao cho đảm bảo tiết kiệm thời gian và tăng cao tính chính xác cho sản phẩm cung cấp. Bằng với những kinh nghiệm dày dặn cùng trang thiết bị hệ thống, phương pháp đổi mới, VietNet đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao. 

 

Mọi thông tin nhận báo giá và tư vấn qua: 

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

  • - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
  • - Email: vietnet007@gmail.com
  • - Facebook: Chuyên gia công chữ inox
  • - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
  • - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0946 161 807 (Mr. Cường)

Email: info@quangcaovietnet.com